5 SAI LẦM HÀNG ĐẦU CÓ THỂ MẮC PHẢI KHI PHẪU THUẬT CẮT MÍ / TRẺ HÓA MÍ MẮT

  1. Loại bỏ đi quá nhiều mỡ vùng mí mắt

Chúng ta thường được nghe câu nói “ cái gì quá nhiều cũng không tốt” và trong phẫu thuật trẻ hóa  mí mắt cũng như vậy, khi lấy bỏ quá nhiều mỡ ở vùng mí trên hoặc mí dưới đều gây ra những kết quả không tốt. Vậy định nghĩa thế nào là nhiều hay thế nào là ít vẫn không có một con số nào cụ thể, Việc đánh giá lượng mỡ cần lấy bỏ phụ thuộc vào kinh nghiêm của một bác sĩ phẫu thuật chính vì vậy lựa chọn một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật trẻ hóa mí mắt được coi là tốt nhất.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất của một bác sĩ phẫu thuật kém kinh nghiệm là loại bỏ QUÁ nhiều mỡ. Vậy lấy bỏ QUÁ nhiều mỡ sẽ gây ra những vấn đề gì:

  • Mắt bạn có nguy cơ nhìn trũng và sâu hơn.
  • Lấy bỏ nhiều mỡ vùng mí dưới có thể làm xuất hiện quầng thâm mí dưới rõ hơn.

Đó không phải là điều mà hầu hết mọi người mong muốn sau khi phẫu thuật và một Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm họ sẽ biết cách tránh điều này bởi vì họ đã có nhiều kinh nghiệm như vậy.

Do vậy lời khuyên cho quí vị là nên tìm hiểu và được phẫu thuật bởi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm.

Mong muốn của tất cả khách hàng là:   muốn có một kết quả bảo tồn (an toàn), trông tự nhiên và cũng lâu dài.

  1. Bầm tím quanh ổ mắt nhiều sau phẫu thuật.

Mỗi người có một cơ địa phản ứng khác nhau với phẫu thuật và một số khách hàng được biết là có thể dễ bị bầm tím hơn những người khác nguyên nhân chủ yêu có thể do thành mạch yếu. Tuy nhiên, để hạn chế điều này một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về trẻ hóa mí mắt  có thể giảm thiểu tình trạng bầm tím sau phẫu thuật nhờ cách tiếp cận khéo léo và có tay nghề cao.

Những thao tác thô bạo hay quá mạnh hoặc làm tổn thương nhiều đến phần mềm trong quá trình phẫu thuật có thể dẫn đến bầm tím nhiều hơn xung quanh mí mắt và vùng mắt.

Hầu hết vết bầm tím tự lành, chúng sẽ giảm dần đến biến mất hoàn toàn từ 10 đến 14 ngày.

Và với kinh nghiệm phẫu thuật thành công cho hơn 15,000 khách hàng về trẻ hóa mí mắt, bác sĩ Tuấn Anh tự tin sẽ làm giảm đáng kể khả năng xảy ra điều này. Hầu hết các khách hàng của bác sĩ Tuấn Anh sau phẫu thuật đều ít sưng nề hoặc thời gian sưng nề ngắn hơn, ít bầm tím hơn so với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khác.

  1. Hai mắt có vẻ không cân xứng sau phẫu thuật

Độ chính xác tuyệt đối về kích thước cho 2 bên mắt sau phẫu thuật là điều rất khó thực hiện. Tuy nhiên một bác sĩ phẫu thuật dày dạn kinh nghiệm có thể giúp tăng tỉ lệ cân đối cho 2 bên mắt ít nhất cũng được một bên 8 – 9 và một bên mười.

Vậy sau phẫu thuật cắt mí mắt hai bên không cân xứng là như thế nào:

  • Mí mắt đều nhưng khuôn mắt một bên to bên nhỏ.
  • Đuôi mắt có thể bị treo sếch lên.
  • Nếp mí hai bên không cân xứng, còn nhiều nếp da thừa.

Vì vậy hãy cân nhắc và tìm hiểu kĩ về bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Một bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm và đã phẫu thuật thành công cho nhiều khách hàng giúp quí vị giảm nguy cơ mắc phải vấn đề này.

  1. Mí dưới không cân xứng.

Phẫu thuật mi dưới cực kỳ tinh vi và tỉ mỉ giúp đôi mắt và khuôn mặt trẻ trung hơn rất nhiều.

Việc cắt bỏ lượng da thừa không cân xứng và khâu đính da sai vị trí có thể khiến mắt bạn trông có kích thước khác nhau hoặc bị trợn mí dưới, thậm chí làm cho nó trông giống như bạn bị lác.

  1. Mắt nhắm không kín hoàn toàn

Đây được coi là rủi ro đáng lo ngại nhất của phẫu thuật trẻ hóa mí mắt (cắt mí trên) vì làm mất chức năng bình thường của mí mắt khi bác sĩ phẫu thuật lấy đi quá nhiều da hoặc tạo vết rạch không đúng chỗ.  Điều này có thể gây ra tình trạng khô mắt khi ngủ dậy, ảnh hưởng không tốt đến giác mạc.

Và thực trạng hiện nay tình trạng này gặp càng nhiều khi có nhiều khách hàng được “phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ” tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, hoặc người thực hiện không có chuyên môn về phẫu thuật. Đáng buồn thay, điều này thực sự khó sửa chữa vì một khi da bị loại bỏ, bạn không thể thêm lại. Không nơi nào khác trên cơ thể bạn là làn da mỏng manh và màu sắc tương đồng như mí mắt của bạn.

 

Làm thế nào để giúp tránh kết quả phẫu thuật không mong muốn trong việc trẻ hóa mí mắt?

LỜI KHUYÊN: Qua những khách hàng phải tìm đến bác sĩ để chỉnh sửa lại mí hỏng, bác sĩ cảm thấy buồn thay cho khách hàng vì tiền mất tật mang và trách nhiệm lại đặt nặng lên đôi bàn tay của bác sĩ với hy vọng đem lại kết quả tối ưu cho những người không may mắn bị tình trạng như vậy. Cách duy nhất để làm giảm nguy cơ phải nhận thất bại trong phẫu thuật cắt mí, trẻ hóa mí mắt là khách hàng hãy trở nên thông thái hơn, tìm hiểu thông tin kĩ hơn và trước những thẩm mỹ giá rẻ cần cẩn trọng hơn. Hãy nhớ rằng lựa chọn một Bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, có thành tích xuất sắc và phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt có tay nghề cao, chính xác là tốt hơn việc bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ được PR quảng cáo.

Bác sĩ luôn tự tin và cố gắng để trở thành nơi lựa chọn uy tín và chất lượng về phẫu thuật trẻ hóa mí mắt hàng đầu Hà Nội.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ