Bác sĩ Tuấn Anh – Người sở hữu đôi bàn tay vàng

Bác sĩ Tuấn Anh – một cái tên không còn xa lạ trong làng phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam đã và đang được rất nhiều người quan tâm. Vị Bác sĩ này nổi lên như một làn sóng mạnh mẽ với nhiều mệnh danh như Bác sĩ có đôi bàn tay Vàng hay Bác sĩ có đôi bàn tay tài hoa,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về người bác sĩ tuổi trẻ tài cao này trong bài viết sau đây.

Quá trình học tập với những thành tích ấn tượng

Năm 2001, Bác sĩ Trần Tuấn Anh theo học tại trường Đại học Y Hà Nội. Sau gần một năm, bác sĩ đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần của chính phủ sang học tại Cộng hòa Cuba. Vượt qua những bỡ ngỡ của một sinh viên lần đầu sang nước ngoài du học, bác sĩ Tuấn Anh luôn phấn đấu, trau dồi, cố gắng học tập không ngừng nghỉ. Chỉ mất vẹn vẹn có 1 năm để thành thạo ngoại ngữ, đến năm 2002, bác sĩ bắt đầu tiếp tục đam mê của mình theo ngành Y khoa của Đại học Y tại Cộng hòa Cuba.

Sau 6 năm nỗ lực, bác sĩ Tuấn Anh đã tốt nghiệp với tấm bằng Xuất sắc, là một trong ba sinh viên có kết quả cao nhất toàn khóa tại thủ đô La Habana Cu Ba. Với thành tích ấn tượng đó, Bộ y tế Cuba cho phép bác sĩ lựa chọn ngành Đào tạo chuyên sâu theo mong muốn và cấp học bổng toàn phần cùng Chính phủ Việt Nam.

Bác sĩ Tuấn Anh là người đã có thời gian công tác 5 năm tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Năm 2009, với nguyện vọng, đam mê được mang cái đẹp đến cho tất cả mọi người. Bác sĩ Tuấn Anh đã chọn chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện Calixto Garcia thuộc Đại học Y La Habana để thực hiện chương trình Cao học nội trú và kết thúc vào đầu năm 2013 với thành tích loại giỏi.

Trở thành một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ tài năng

Cuối năm 2013, Bác sĩ Tuấn Anh kết thúc hành trình là du học sinh. Khác với những con người tài giỏi khác tìm cách phát triển bản thân tại nước ngoài, Trần Tuấn Anh trở về quê hương cống hiến cho đất nước.

Song song với sự nghiệp làm đẹp cho khách hàng, bác sĩ Tuấn Anh còn đào tạo một đội ngũ bác sĩ trẻ kế cận, với mong muốn đem những kinh nghiệm quý báu của bản thân truyền lại cho thế hệ mai sau.

Trên hành trình mang lại cái đẹp cho mọi người, bác sĩ Tuấn Anh luôn luôn quan niệm rằng, để trở thành một người bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, có chuyên môn cao, vững tay nghề, được khách hàng tín nhiệm thì phải không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao, kỹ năng, kiến thức và luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới, những công nghệ tiên tiến mới phục vụ cho ngành thẩm mỹ trên thế giới. Chính với chính suy nghĩ đó, bác sĩ Tuấn Anh luôn muốn đội ngũ bác sĩ trẻ của mình phải học hỏi thật nhiều để nâng cao trình độ chuyên môn, hỏi học kinh nghiệm, có bàn tay tài hoa mới có thể làm đẹp cho mọi người.

Đôi bàn tay tài hoa của bác sĩ Tuấn Anh

Những hoạt động nghề nghiệp của bác sĩ Tuấn Anh

Bác sĩ Tuấn Anh bắt đầu tham gia vào chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại những trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín tại Hà Nội như Thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện Hồng Ngọc, … Đặc biệt, Bác sĩ đã từng làm việc nhiều năm tại Bệnh viện Thu Cúc với vai trò Trưởng đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian 5 năm (2014 – 2019)

Hàng năm, bác sĩ Tuấn Anh đều tham gia giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong nước và quốc tế như Dr. Dong Hak Jung, Dr.Marcos Sforza hay Dr. Pressian Paraskevov,…

Bác sĩ từng chia sẻ, sau những lần giao lưu, trao đổi ấy, bác sĩ đã đúc kết thêm cho mình rất nhiều kinh nghiệm, phương pháp làm đẹp mới trên thế giới. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tham dự rất nhiều hội thảo về Thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Việc tham gia các hội thảo hay khóa học này giúp bác sĩ khẳng định được năng lực chuyên môn, mở rộng quan hệ và đặc biệt nâng cao uy tín của mình trong giới phẫu thuật thẩm mỹ.

Bởi những nỗ lực không ngừng ấy, sau 10 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã điều trị thẩm mỹ thành công cho hơn 20.000 khách hàng ở trong nước và hơn 2000 khách ở nước ngoài.

Cũng chính vì vậy nên Bác sĩ Tuấn Anh trở thành cái tên quen thuộc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ mà mỗi khi nhắc đến người ta nhớ ngay đến Bác sĩ có đôi bàn tay Vàng, Bác sĩ có đôi bàn tay tài hoa ….

Hiện nay, Bác sĩ Tuấn Anh đã mở một cơ sở chuyên khoa thẩm mỹ riêng để làm đẹp cho các chị em phụ nữ

Nếu bạn muốn đẹp hơn với những dịch vụ thẩm mỹ do chính tay bác sĩ Trần Tuấn Anh thực hiện, bạn có thể truy cập vào trang web bacsituananh.vn để được tư vấn và nhận đặt lịch. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng, sẽ được tự tin tỏa sáng trong diện mạo mới dưới bàn tay “Chạm vào là đẹp” của Bác sĩ Tuấn Anh

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ