Cắt mí đẹp và những điều cần biết

Cắt mí đẹp sẽ giúp đôi mắt của bạn thêm to, và sáng, mang đến điểm nhấn cho khuôn mặt. Vì vậy, cắt mí mắt là loại hình thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về phẫu thuật cắt mí qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về phẫu thuật cắt mí

Phẫu thuật cắt mí là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp tiểu phẫu tạo hình mắt hai mí khá đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường rất mảnh khoảng 1-2mm trên phần da mí mắt và đồng thời loại bỏ mỡ thừa cùng lớp da chùng.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ cân chỉnh sao cho mắt tự nhiên nhất và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phương pháp này phù hợp với tất cả các trường hợp mắt 1 mí, mí lót hay những khuyết điểm về thẩm mỹ của mắt.

Thế nào là một ca phẫu thuật cắt mí đẹp, thành công?

Đầu tiên là đường mí mắt phải đẹp tự nhiên, không quá dài hay quá ngắn so với đôi mắt của bạn và nó phải nhìn hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bên cạnh đó, mí mắt sau khi cắt là mí không có sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, đường mí mắt phải được khâu một cách khéo léo theo phần gờ của nếp rạch.

Một ca cắt mí thành công tại Thẩm mỹ viện Tuấn Anh

Hơn nữa, cắt mí đẹp cũng phải loại bỏ được phần mỡ thừa, da chùng, bọng mắt triệt để mang lại vẻ tinh anh, to sáng cho đôi mắt.

Các yếu tố ảnh hưởng phẫu thuật cắt mí?

Chuyên môn, tay nghề của bác sĩ thực hiện

Đây là yếu tố quyết định phần lớn sự thành công của mỗi ca cắt mí mắt. Bạn nên chọn một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật cắt mí đẹp thành công.

Cơ sở thẩm mỹ

Tuy quá trình phẫu thuật cắt mí khá đơn giản và dễ dàng nhưng đòi hỏi mọi thao tác phải được tiến hành tỉ mỉ trong một quy trình thẩm mỹ khép kín. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng mổ phải đạt chuẩn của Sở Y Tế để đảm bảo tối đa tính an toàn. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ chất lượng, uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại cũng là một yếu tố quan trọng quyết định một ca phẫu thuật cắt mí đẹp hay không.

Lựa chọn đúng địa chỉ cắt mí đẹp

Cách chăm sóc sau phẫu thuật

Khi đã chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo và một bác sĩ giỏi, thì việc chăm sóc sau cắt mí sẽ giúp mắt hạn chế được những biến chứng và sẹo xấu.

Quy trình đúng chuẩn để cắt mí mắt đẹp

Quy trình này thông thường sẽ được thực hiện trong vòng 45 đến 60 phút với các bước như sau:

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ xem khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt.

Bước 2: Bác sĩ thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe cơ bản để đảm bảo không xảy ra bất kỳ vấn đề gì trong quá trình và sau phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ, xác định: Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí, bác sĩ sẽ đo vẽ độ rộng mi mắt và xác định chính xác các vùng da thừa, bọng mỡ cần loại bỏ.

Bước 4: Gây tê: Để bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật: Bác sỹ tiến hành cắt mí mắt, loại bỏ các phần da thừa, bọng mỡ đã được xác định trước đó.

Tiếp theo, sẽ khâu vết rạch bằng chỉ chuyên dụng để tạo nếp mí mới, giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa như ý muốn.

Bước 6: Kết thúc: Sau khi kết thúc ca tiểu phẫu cắt mí, bác sĩ sẽ có dặn dò và hướng dẫn chăm sóc để bạn có được đôi môi đẹp tự nhiên.

Để có được kết quả cắt mí đẹp, hoàn hảo và đảm bảo an toàn, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ giấy phép do Bộ y tế cấp, có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và phải có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ. Thẩm mỹ viện Tuấn Anh là một trong những đơn vị đáp ứng đủ những tiêu chí trên, là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chắc chắn, sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn.

Trên đây là những chia sẻ về cắt mí và phẫu thuật cắt mí. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm về phẫu thuật cắt mí đẹp hay các dịch vụ làm đẹp khác, hãy truy cập vào website: bacsituananh.vn. Tin rằng bạn sẽ nhận được 100% sự hài lòng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ