Cắt mí TRÊN hiện nay phổ biến nhưng không dễ ?

Xin chào tất cả quý anh chị, gần đây giãn cách xã hội do tình hình covid 19 bác sĩ có nhiều thời gian hơn để thư giãn cùng gia đình cũng như có nhiều giây phút yên tĩnh để suy nghĩ về những điều mà mình đã – đang thực hiện, đóng góp được trong sự nghiệp làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Bác sĩ cũng nghĩ rằng quý vị cũng có nhiều thời gian ở nhà để thư giãn và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới. Chính vì vậy ngày hôm nay bác sĩ muốn dành chút thời gian để viết lên trên này những dòng chia sẻ về kiến thức để giúp quý vị hiểu được nhiều hơn về dịch vụ thẩm mỹ cũng như lựa chọn được bác sĩ “ làm đẹp an toàn” cho bản thân mình.

Bác sĩ đã phẫu thuật thành công cho hàng 30,000 khách hàng và qua quá trình tiếp xúc với khách hàng bác sĩ thấy rằng hầu hết mọi người chưa tìm hiểu được nhiều kiến thức hoặc tiếp cận nguồn thông tin thiếu chính xác lan truyền trên mạng xã hội. Xoay quanh phẫu thuật thẩm mỹ mí trên cũng có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ chị em. Chính vì đó bác sĩ muốn chia sẽ những kiến thức cơ bản nhất để giải quyết các thắc mắc cho quý chị em, qua đó hiểu rõ và chuẩn bị được tâm lý tốt để làm đẹp. Vậy quý chị em đã biết những gì về phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí trên chưa?

Lý do chính quý chị em tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí trên là vì có một khuyết điểm mí trên làm chị em không hài lòng: mắt một mí, da thừa mí trên, đôi mắt nhìn buồn, già hơn so với tuổi, hoặc bị sụp mi.

  1. Phẫu thuật cắt mí trên sẽ giúp loại tạo mắt 2 mí, xóa bỏ ánh mắt buồn rầu, già nua và giúp đôi mắt sau cắt mí trở nên đẹp, to đều, cấu trúc hài hòa, tươi trẻ và cân đối với khuôn mặt ( thời gian phục hồi khoảng 2 tuần ).
  2. Cắt mí trên sẽ được tiến hành như thế nào?. Trước phẫu thuật bác sĩ sẽ trao đổi với khách hàng các thông tin về sức khỏe, tiền sử dị ứng, mức độ sợ hãi. Hầu hết các chị em thường rất hồi hộp và lo lắng, đặc biệt là sợ đau. Chính vì vậy cần được bác sĩ động viên và trấn an trước phẫu thuật. Tuy rằng tất cả các ca cắt mí trên khách hàng đều được gây tê và không có cảm giác đau. Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ trước phẫu thuật để đạt được sự chính xác cao nhất khi phẫu thuật. Vậy khi phẫu thuật bác sĩ sẽ làm gì? Bác sĩ sẽ chủ yếu loại bỏ phần da thừa không mong muốn và mỡ thừa trên mí mắt trên, và áp dụng một sỗ kĩ thuật đặc biệt dựa trên kinh nghiệm tích lũy từ phẫu thuật thành công cho hàng ngàn khách hàng. Bác sĩ sẽ luôn cố gắng, tí mỉ và phẫu thuật bằng cả đam mê của mình mong muốn mang lại kết quả tối ưu cho quý vị giúp khôi phục lại sự hấp dẫn và trẻ trung hơn cho đôi mắt cũng như khuôn mặt. Giúp bạn tự tin và hãnh diện hơn với diện mạo mới.

Và bác sĩ cam kết rằng với kĩ thuật và kinh nghiệm của mình bệnh nhân sẽ không đau trong quá trình làm, ít sưng nề, hạn chế tối đa tình trạng bầm tím. Đó chính là sự ưu việt của Thẩm mỹ Tuấn Anh. Xem trên mạng lan truyền nhiều hình ảnh phẫu thuật  từ các cơ sở thẩm mỹ khác thì bác sĩ cảm thấy thực sự thiệt thòi cho khách hàng vì nếu đến với BS Tuấn Anh khách hàng sẽ được thực hiện tốt hơn và hồi phục nhanh hơn.

Các vết mổ sẽ được đóng lại bằng các mũi khâu thẩm mỹ với chỉ siêu nhỏ, sẹo mổ sau này sẽ được che bởi nếp mí mới, thông thường vết mổ sẽ lành sau 01 tuần.

  1. Cắt mí trên hồi phục sau bao lâu? Mí mắt trên sau phẫu thuật sẽ hết sưng nề, bấm tím hoàn toàn và hồi phục sau 10 đến 14 ngày.
  2. Cần làm gì sau phẫu thuật cắt mí trên.

Điều quan trọng là tránh hoạt động gắng sức trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật.

Uống thuốc theo đơn bao gốm: thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, giảm sưng, sử dụng thuốc nhỏ mắt để rửa mắt tránh khô mắt và đeo kính khi ra ngoài để tránh bụi bẩn.

  • CHÚ Ý: Để giảm thiểu sưng sau phẫu thuật cắt mí trên, trong vài ngày đầu quý vị lưu ý khi nằm nên gối đầu cao.
  • Vết mổ cần được rửa vệ sinh cho sạch theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
  • Cắt chỉ khâu có thể tiến hành sau 6 – 7 ngày.

Trang điểm có thể được trang điểm sau 10-14 ngày, và các vết sẹo mịn, theo đường viền tự nhiên của mí mắt, có xu hướng mờ dần trong khoảng hai đến ba tháng.

KẾT LUẬN: phẫu thuật cắt mí giúp mang lại cho quý vị đôi mắt cân đối hài hòa với khuôn mặt, tươi trẻ hơn, tạo nên sự hấp dẫn, tự tin và hãnh diện với diện mạo mới. 100% khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật. Ưu điểm phẫu thuật của bác sĩ là: sau mổ ít bị sung nề, ít bầm tím nhanh hồi phục. Tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp hồi phục nhanh hơn.

LỜI KHUYÊN: Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn chính vì vậy quý vị nên tham khảo kĩ các địa chỉ thẩm mĩ cũng như nắm rõ về bác sĩ sẽ làm phẫu thuật cho quý vị điều đó giúp quý vị tăng lệ có được kết quả đẹp sau phẫu thuật. Đối với bác sĩ Tuấn Anh thì bản thân bác sĩ luôn làm những gì tốt nhất cho khách hàng.

Dưới góc nhìn của một người bác sĩ, theo đuổi sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nói chung và “ làm đẹp” nói riêng thì bác sĩ cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ cũng có ý nghĩa  trong việc cải thiện sức khỏe và tăng chất lượng cuộc sống của các chị em phụ nữ. Vậy những chị em phụ nữ đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ hay đã từng sử dụng các dịch vụ liên quan đến chăm sóc sắc đẹp như: mỹ phẩm, dưỡng tóc, skin care …. có thấy sự cải thiện về ngoại hình có làm cho tinh thần của quý vị tốt hơn và cuộc sống có nhiều thay đổi tích cực hơn không ạ?

Và với ý tưởng muốn xây dựng nên một mô hình chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho quý vị, bác sĩ rất muốn chia sẻ nhiều kiến thức giúp quý vị có thể hiểu rõ để vững vàng tâm lý, tư tin làm đẹp và tìm được địa chỉ tin cậy cho bản thân.

Nếu quý vị thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ giúp bác sĩ vì có thể nhiều quý chị em chưa biết được những thông tin này.

Quý vị có câu hỏi bất kì nào liên quan đến “thẩm mỹ” có thể đặt câu hỏi bác sĩ sẽ tư vấn.

Bác sĩ hy vọng có thể mang những kiến thức của mình giúp ích cho mọi người.

Trân trọng !

#Dr.tuananh #thammytuananh #thammyvien

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ