Giá treo ngực sa trễ là bao nhiêu?

Vòng 1 của bạn đang gặp phải tình trạng sa trễ? Bạn đang không biết phải như nào?. Dưới đây bác sĩ thẩm mỹ Trần Tuấn Anh sẽ chia sẻ cho mọi người về giá treo ngực sa trễ là bao nhiêu và có nên treo ngực sa trễ hay không? Hi vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp mọi người biết thêm một phương pháp làm đẹp vòng 1 hiệu quả. Vậy hãy cùng bacsituananh.vn tìm hiểu nhé!

Treo ngực sa trễ là gì?

Treo ngực sa trễ hay nâng ngực bị chảy xệ là một phương pháp thẩm mỹ vòng 1 giúp khắc phục tình trạng vòng 1 bị lão hóa, chảy sệ, nhão và kém săn chắc. Phương pháp này sẽ giúp nâng đỡ vòng 1 trở về trạng thái cân bằng cũng như giúp cải thiện size ngực giúp bạn có được vòng 1 đầy đặn, hài hòa. Chính những ưu điểm mà phương pháp này đem đến giúp cho chị em phụ nữ sau sinh hoặc những chị em có vòng một kém săn chắc được sở hữu bộ ngực đầy đặn, hấp dẫn hơn.

Phương pháp treo ngực sa trễ giúp chị em cải thiện hiệu quả vòng 1 bị chảy sệ kém săn chắc.

Treo ngực sa trễ là giá bao nhiêu?

Để biết được giá treo ngực sa trễ là bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều yếu tốt. Chính vì thế nếu bạn muốn biết chính xác bạn cần được thăm khám bởi hiện nay ngực sa trễ có 4 cấp độ khác nhau tương ứng với 4 kỹ thuật treo khác nhau. Vì thế mà tùy vào từng loại cấp độ thì sẽ có giá treo ngực sa trễ tưng ứng.

 Dưới đây sẽ là dấu hiệu nhận biết về các mức độ chảy sệ cũng như phương pháp phẫu thuật phù hợp cho bạn tham khảo thêm.

– Sa trễ cấp độ 1: dấu hiệu nhận biết với cấp độ 1 chính là núm ti hơi hướng xuống dưới, chân ngực thấp hơn bình thường khoảng 3cm. Trong trường hợp này cần rạch theo đường cung tròn trên quầng ngực và tiến hành loại đi một phần mỡ thừ và khâu lại phần da đã rạch.

– Sa trễ cấp độ 2: Với cấp độ 2 thì núm ti sẽ thấp hơn đường chân ngực ở vị trí cân bằng. Bầu ngực sẽ trễ xuống khoảng 4cm-5cm. Trường hợp này cần tiến hành rạch xung quang quầng ngực và cắt bỏ một phần da thừa cũng như mô mỡ trong bầu ngực. Sau đó sẽ định hình và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

– Sa trễ cấp độ 3: Ở cấp độ thứ 3 thì đầu ti sẽ thấp hơn bình thường 5-10cm, bầu ngực cách rốn khoảng 5cm. Với cấp độ thứ 3 cần tiến hành rạch xung quanh quầng ngực như cấp độ 2. Điểm khác là bác sĩ phẫu thuật thực hiện rạch thêm một đường dọc từ quầng vú xuống dưới bầu ngực. Sau đó sẽ loại bỏ lượng da và mỡ thừa để giúp vòng 1 nhô cao và căng đều hơn.

– Sa trễ cấp độ 4: Đây là mức độ cao nhất khi núm ti chúc xuống dưới và thấp hơn vị trí bình thường 10cm. Với cấp độ này đòi hỏi phương pháp phẫu thuật phức tạp hơn. Bác sĩ sẽ thực hiện môt đường chữ T ngược hay còn được gọi là đường mổ mỏ neo. Da thừa và mô mỡ thừa sẽ được cắt bỏ sau đó sẽ tiến hành khâu cố định để béo bầu ngực lên vị trí phù hợp.

Giá treo ngực sa trễ sẽ phụ thuộc vào từng cấp độ chảy sệ của ngực.

Có nên treo ngực sa trễ không

Vòng 1 săn chắc, căng tròn luôn là mong muốn của hấu hết chị em phụ nữ hiện nay. Với vòng 1 chảy sệ sẽ khiến nhiều người tự ti, mặc cảm cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống. Với phương pháp treo ngực sa trễ sẽ đem đến nhiều ưu điểm như:

– Khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ, kém thẩm mỹ.

– Tăng size vòng 1 đầy đặn, săn chắc.

– Tạo được sự cân bằng giữa 2 bên ngực, tạo khe ngực quyến rũ đầy hấp dẫn.

– Đây là phương pháp nâng ngực nội soi an toàn.

– Giá treo ngực sa trễ lại phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt

– Thời gian phẫu thuật và phục hồi nhanh không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

 

Treo ngực sa trễ tại Bác sĩ Tuấn Anh 

Để biết được chính xác giá treo ngực sa trễ là bao nhiêu bạn cần được bác sĩ có chuyên môn tham khám và tư vấn. Nếu bạn đang ở 1 trong 4 cấp độ sa trễ vòng 1 mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên hãy liên hệ trực tiếp tới bác sĩ thẩm mỹ Tuấn Anh để được tư vấn và đặt lịch thăm khám nhanh nhất!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ