Hàng loạt ca cắt mí hỏng và cách khắc phục

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt tạo mắt hai mí ngày nay luôn được chị em ưa chuộng, ngày càng trở nên phổ biến và được lựa chọn trước tiên cho việc thẩm mỹ khuôn mặt. Chính vì vậy số lượng các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, spa cũng tăng trưởng nhanh chóng và việc lựa chọn nơi phẫu thuật cắt mí mắt đẹp và an toàn cũng trở nên khó khăn hơn.

Theo quan điểm nhân tướng học, trong Ngũ Quan, Mắt được gọi là Giám sát quan nghĩa là cơ quan quan sát. Sự quan sát có hai chiều: mình quan sát người và người quan sát mình. Đôi mắt giúp ta phán đoán được phẩm cách quý tiện hoặc thọ yểu. Tây phương có câu: ” mắt là tấm gương của tâm hồn” thì sách Quảng giám tập cũng viết: “Nhãn vi tâm chi ngoại hộ. Quan trì vật ngoại nhi tri kỳ nội” (mắt là cửa ngoài của tâm hồn. Nhìn bên ngoài mà biết rõ bên trong của người ta). Vì lẽ đó hầu hết chị em phụ nữ luôn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, mí mắt hai bên đều đẹp, cân đối, tự nhiên và đặc biệt hơn là phù hợp với khuôn mặt thể hiện quý cách. Bàn về mắt Mạnh Tử đã nói: ” Lòng ngay thẳng thì mắt sáng sủa. Lòng tà vay thì Mắt không che được thiện ác của tâm hồn”. Vậy làm cách nào để sở hữu một đôi mắt đẹp (mí mắt đều, mắt không quá to, không quá nhỏ ) hợp phong thủy, đắc cách và quý tướng? Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp đạt được cả hai phương diện: thẩm mỹ và nhân tướng học mắt.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ thì việc cắt mí mắt là một phẫu thuật không quá phức tạp tuy nhiên chỉ với một sai lầm rất nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng để kết quả và có thể khiến đôi mắt mất cân đối hoặc không đẹp như ý muốn. Nếu lựa chọn không đúng cơ sở uy tín và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mắt có nhiều kinh nghiệm điều đáng tiếc ấy rất có thể xảy với bạn. Bác sĩ Tuấn Anh đã có 11 năm phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện 15 nghìn ca cắt mí và sửa rất nhiều ca cắt mí hỏng cho các chị em. Chị em phụ nữ hãy tham khảo những ca cắt mí hỏng và cách khắc phục trong bài viết sau đây.

Một số ca cắt mí hỏng thảm họa

Các ca cắt mí hỏng hiện nay có nguyên nhân đều xuất phát từ việc lựa chọn cắt mí tại các Spa nhỏ lẻ hoặc các cơ sở thẩm mỹ hoạt động trái phép với những bác sĩ tay nghề kém. Những ca cắt mí này thường dẫn tới tình trạng: mí trợn, mắt bị quá to, mắt bị lệch, bị sâu và thậm chí là mưng mủ.

Say đây là một số trường hợp cắt mí hỏng mà Thẩm mỹ viện Tuấn Anh đã tiếp nhận khắc phục:

Cắt mí hỏng dẫn tới mắt bị lệch, không đều hoặc quá to

Trường hợp này có ca cắt mí của chị Khánh Vy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội gặp phải. Sau khi cắt mí tại một spa không uy tín, mắt chị gặp tình trạng 2  mí mắt không đều nhau, cụ thể mí mắt bên trái to hơn mí mắt bên phải.

Cắt mí mắt quá to

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng cắt mí mắt không đều này là do tay nghề bác sĩ phẫu thuật kém. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ cắt lạm nhiều da, xâm lấn, gây hại tới cơ nâng mi. Hơn nữa, có thể do thao tác của bác sĩ cắt mí cho chị Vy không khéo léo, khiến vết thương rộng, để lại sẹo làm co kéo mi.

Cắt mí mắt bị sâu, sụp

Đây là trường hợp mà chị Kiều Trang ở quận Thanh Xuân, Hà Nội gặp phải. Mắt của chị đã bị sụp, bị sâu và kém thẩm mỹ hơn trước khi thực hiện cắt mí.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể do thao tác của bác sĩ thực hiện bị lệch, gây đứt gãy cơ nâng mi. Cùng với đó, việc loại bỏ không triệt để vùng da bị chùng, thừa cũng là tác nhân gây mí mắt chị Trang bị sụp sâu như vậy.

Cắt mí mắt bị trợn

Đây là ca cắt mí hỏng và cách khắc phục triệt để của Thẩm mỹ Viện Tuấn Anh đã khiến chị Linh rất hài lòng. Để tiết kiệm chi phí, chị Linh ở Hà Nam tìm một cơ sở spa nhỏ để cắt mí. Kết quả, chỉ sau một tuần, mắt của chị trở nên quá to, không nhắm lại được và còn bị lật bờ mi,…

Do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ thực hiện còn non, không đủ khéo léo và tinh tế, đã khiến chị Linh làm đẹp lại hóa xấu như vậy. Khi vết thương hồi phục, khiến mắt chị Linh không những để lại sẹo rõ ràng, mà mí mắt còn bị kéo, lòng trắng mắt bị lộ rõ, dẫn tới bị trợn.

Cắt mí mắt bị trợn

Cách khắc phục các ca cắt mí hỏng

Nếu như bạn đang loay hoay tìm kiếm trên google với từ khóa “Ca cắt mí hỏng và cách khắc phục” thì chắc hẳn bạn đang phân vân rằng liệu cắt mí hỏng có sửa được không? Vậy thì bạn hãy yên tâm, bởi các sự cố cắt mí lỗi đều có thể khắc phục.

Tại Thẩm mỹ Viện Tuấn Anh, các trường hợp cắt mí mắt hỏng dù ở cấp độ nhẹ hay nặng hoàn toàn có thể khắc phục thành công, giúp bạn lấy lại đôi mắt 2 mí cân đẹp như ý.

Dựa trên các kỹ thuật như: cắt mí, lấy mỡ,…các bác sĩ sẽ tiến hành khắc phục tình trạng cắt mí bị lỗi. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

Trường hợp cắt mí mắt không đều hoặc bị trợn hay quá to

Với trường hợp cắt mí mắt hỏng khiến mí mắt không đều, bên to, bên nhỏ hoặc bị trợn, xếch,…các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện Tuấn Anh sẽ tiến hành chỉnh sửa với kỹ thuật ghép da bổ sung.

Kỹ thuật này sẽ làm đầy phần da mí bị cắt quá mức cho phép trước đấy, đồng thời phục hồi cơ nâng mi cũng như tình trạng co kéo của mi mắt.

Đây là cách khắc phục mà trường hợp chị Vy và Chị Linh chúng tôi đã nhắc đến ở trên. Dưới bàn tay khéo léo của bác Sĩ Tuấn Anh, sau khi sửa chữa mí mắt, mắt 2 chị đã trở nên cân đối và đẹp hơn rất nhiều.

Trường hợp cắt mí mắt bị sâu, mí bị chùng hoặc sụp

Để đẩy lùi tình trạng bị hỏng trên, các bác sĩ tại Thẩm mỹ Viện Tuấn Anh sẽ tiến hành treo cơ nâng mi để giúp mí mắt phục hồi tốt hơn.

Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện cắt mí, giúp xóa bỏ triệt để vùng da chùng, mỡ thừa mí mắt mà lần cắt mắt hỏng chưa thực hiện triệt để. Nhờ vậy, mà trường hợp ca mí hỏng của chị Kiều Trang được khắc phục, giúp chị có mắt 2 mí to tròn, rõ nét và tự nhiên hơn.

Trường hợp cắt mí lỗi khiến mắt bị sẹo

Đối với trường hợp cắt mí khiến mắt bị sẹo, bác sĩ sẽ loại bỏ toàn bộ phần xơ cứng gây sẹo do đường cắt mí cũ trước đó gây ra. Tiếp theo, tiến hành tạo hình nếp mí mới phù hợp theo ý muốn của khách hàng.

Nên khắc phục cắt mí bị hỏng ở đâu?

Khi bạn cắt mí bị lỗi, hỏng không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây hại tới sức khỏe cũng như tâm lý của chính mình. Do vậy, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để gửi gắm sứ mệnh làm đẹp là điều cực kỳ quan trọng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Tuấn Anh đang là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất khu vực miền Bắc. Đây là nơi tiếp nhận và chỉnh sửa thành công hàng trăm ca cắt mí hỏng.

Khắc phục lỗi cắt mí hỏng cùng bác sĩ Tuấn Anh.

Tại Thẩm mỹ Viện Tuấn Anh, các ca cắt mí hỏng được khắc phục bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt có kinh nghiệm và tay nghề, trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là Bác sĩ Tuấn Anh – một người bác sĩ có hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề.

Trên đây là những ca cắt mí hỏng và cách khắc phục. Thông qua trải nghiệm chỉnh sửa cắt mí bị hỏng của đông đảo khách hàng, đội ngũ bác sĩ sẽ nhận diện nguyên nhân dẫn đến việc phẫu thuật hỏng và đưa ra kỹ thuật khắc phục tối ưu nhất. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như trên, đừng ngại truy cập bacsituananh.vn để được tư vấn, khắc phục một cách sớm nhất có thể.

Hình ảnh ca sửa mí thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Tuấn Anh:

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ