Phẫu thuật nâng vòng 1 làm cải thiện chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình?

Hầu hết các chị em tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng một đều có một vòng 1 khiêm tốn và thậm chí có những chị em có vòng 1 kém phát triển trông như vòng 1 của người đàn ông. Việc sở hữu vòng 1 khiêm tốn có thể là nguyên nhân khiến các chị em bị tổn thương về tâm lí, mặc cảm, tự ti về bản thân giảm tự tin trong giao tiếp xã hội và đời sống vợ chồng hoặc dễ bị tổn thương khi bị ai đó nhắc đến điều này. Vòng 1 nở nang khiến thân hình trở nên đầy đặn tạo nên những đường cong đầy hấp dẫn và gợi cảm.

Nhiều khách hàng sau phẫu thuật nâng vòng 1 đã nhắn tin cảm ơn bác sĩ: họ rất hài lòng với kết quả sau phẫu thuật và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn rất nhiều.

Và trên thế giới cũng đã có những thống kê nghiên cưu về sự liên quan đến phẫu thuật nâng ngực – sự cải thiện về mức độ hài lòng, sức khỏe tâm lí xã hội và cuộc sống vợ chồng đã được công bố trên trang Pubmed cho thấy rằng: hầu hết các chị em sau phẫu thuật nâng ngực có cuộc sống hạnh phúc hơn. Như vậy cũng có thể thấy rằng một người phụ nữ đẹp nói chung hay một người phụ nữ có vòng 1 hấp dẫn là một yếu tố giúp tăng đáng kể chất lượng đời sống tinh thần và sức khỏe tâm lý.

Các nghiên cứu đã cho thấy phụ nữ đã kết hôn không hài lòng về hình dáng bộ ngực nhỏ của họ có thể dẫn đến suy giảm lòng tự trọng, các mối quan hệ hôn nhân và đặc biệt là ảnh hưởng đến việc sinh hoạt vợ chồng kém mặn nồng. Ở Iran, vấn đề này là nguyên nhân của hơn 50% các cuộc hôn nhân dẫn đến ly hôn, còn ở Việt Nam chưa có con số cụ thể tuy nhiên việc này có thế khiến tỉ lệ đàn ông ngoại tình cao hơn. Qua thống kê thì thấy rằng ngày nay số lượng các ca phẫu thuật nâng ngực tăng lên rất nhiều và các nghiên cứu về chỉ số hài lòng và hạnh phúc cũng cho thấy rằng phẫu thuật nâng ngực làm tăng chất lượng cuộc sống hôn nhân ở phụ nữ từ 80% đến 95%.

Các con số nghiên cứu mà các chị em phụ nữ chưa được biết?

  • Phẫu thuật nâng ngực đã cải thiện đáng kể điểm số sau phẫu thuật của các tiêu chí bao gồm sự hài lòng với bộ ngực, sức khỏe tâm lý xã hội và sức khỏe tình dục ở phụ nữ đã kết hôn.
  • Gần 50% các cuộc hôn nhân dẫn đến ly hôn là do không thỏa mãn tình dục. phẫu thuật nâng ngực có thể làm giảm đáng kể nguy cơ này.
  • Theo kết quả của nghiên cứu này, mức độ hài lòng về sinh hoạt vợ chồng sau phẫu thuật tăng 80–96% đã được báo cáo

Kết quả của một nghiên cứu của Murphy et al . (2008) cho thấy rằng phẫu thuật nâng ngực giúp tăng cường sự hấp dẫn của phụ nữ, lòng tự trọng và các mối quan hệ hôn nhân và xã hội một cách đáng kể. Young et al . (2004) và Stofman và cộng sự . (2006) cũng thông báo rằng phẫu thuật nâng ngực có thể cải thiện lòng tự trọng của phụ nữ và sự hài lòng sinh hoạt vợ chồng 80%.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ