Nâng ngực đường nào tốt nhất?

Nâng ngực đường nào tốt nhất?

Câu hỏi: Em chào bác sĩ! Em đang có ý định nâng ngực nhưng không biết nâng ngực đường nào tốt nhất để vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiêu quả tối ưu. Nhờ Bác sĩ giải đáp giúp em với, em cám ơn ạ!

(Mai Anh – 26 tuổi, Hà Nội)

Xin chào bạn Mai Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “nâng ngực đường nào tốt nhất” đến Bác sĩ Tuấn Anh. Với câu hỏi của bạn, Bác sĩ Tuấn Anh sẽ giải đáp như sau:

Các đường mổ trong nâng ngực

Là phụ nữ, ai cũng muốn bản thân mình thật đẹp, thật quyến rũ trong mắt người đối diện, nhất là với cánh mày râu. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa, gen di truyền cùng một số nguyên nhân khác mà rất nhiều chị em không có được vòng 1 như ý. Điều này khiến không ít phái đẹp hiện nay đã tìm đến thẩm mỹ nâng ngực để có được “núi đôi” như ý.

Về lý thuyết, phẫu thuật nâng ngực có thể thực hiện thông qua 4 vị trí, bao gồm: đường nách, quầng vú, nếp gấp và đường rốn. Tuy nhiên, thực tế ít ai thực hiện bằng đường rốn và Bác sĩ Tuấn Anh cũng không ngoại lệ bởi kỹ thuật này vô cùng phức tạp, tiềm ẩn nhiều mối nguy cho khách hàng.

Nâng ngực đường nách

 • Ưu điểm: Không để lại sẹo trên vùng ngực.
 • Nhược điểm: Kỹ thuật khá phức tạp phải thực hiện bằng phương pháp nội soi. Sau khi thực hiện do vùng cánh tay phải vận động nhiều khiến nách dễ để lại sẹo xấu đồng thời dáng ngực cũng không được đẹp như ý.

Nâng ngực đường quầng vú

 • Ưu điểm: Vị trí này đơn giản, dễ thực hiện, phục hồi nhanh.
 • Nhược điểm: Đường quầng vú là vị trí khiến mô tuyến tổn thương nhiều nhất do đó sẽ khiến mất cảm giác sau khi thực hiện. Hơn nữa, đây cũng là vùng khó dấu sẹo.

Nâng ngực đường nếp gấp vú

 • Ưu điểm: Nâng ngực đường nếp gấp vú thực hiện khá đơn giản, an toàn. Đây cũng là lối ngắn nhất để vào khoang đặt túi do đó ít gây tổn thương cho vú và các dây thần kinh cảm giác.

Sẹo mổ được dấu ngay nếp gấp vú sau một thời gian sẽ mờ hẳn. Bên cạnh đó, thời gian hồi phục sau khi thực hiện bằng vị trí này cũng rất nhanh, không cần băng ép cố định lâu.

 • Nhược điểm: Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ cần thực hiện tỉ mỉ thì mới giúp khách hàng đạt hiệu quả tối ưu.

Nâng ngực đường nào là tốt nhất?

Trong 3 đường trên thì nếp gấp dưới vú là vị trí mà Bác sĩ Tuấn Anh luôn ứng dụng thực hiện cho khách hàng và cũng là vị trí được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Không phải ngẫu nhiên mà nâng ngực đường nếp gấp vú được “mặn mà” đến vậy, thực tế sau hàng ngàn ca nâng ngực Bác sĩ  Tuấn Anh thấy được các ưu điểm như sau:

 • Tính an toàn cao

Với phương pháp này, túi ngực được đưa vào thông qua đường rạch khoảng 3-5cm ở nếp lằn dưới bầu vú. Bác sĩ  Tuấn Anh sẽ bóc tách tạo khoang, hạn chế xâm lấn và tác động đến vùng mô khác đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng.

 • Đưa túi ngực vào nhanh chóng, dễ dàng

So với các ví trí khác thì thẩm mỹ ngực qua đường mổ dưới nếp vú thực hiện nhanh hơn bởi đường chân ngực gần và thuận lợi cho quá trình đưa túi ngực vào.

 • Hồi phục nhanh chóng

Đường mổ ở dưới bầu ngực không xâm lấn nhiều đến dáng ngực cũng như vị trí xung quanh nên thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn.

 • Không lộ dấu vết thẩm mỹ

Sau khi thực hiện, nâng ngực đường nếp gấp vú có khả năng dấu sẹo tốt. Thông thường, sẹo dưới chân ngực sau khi hồi phục sẽ mờ dần và gần như không thấy.

 • Không ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác

Việc mất cảm giác sau khi nâng ngực là điều khiến chị em lo lắng khi có ý định thẩm mỹ. Tuy nhiên, với đường nếp gấp vú thì Mai Anh cũng như quý bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm bởi không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dây thần kinh cảm giác. Ngoài ra, với phương pháp này sẽ đảm bảo mang đến dáng ngực đầy đặn và tự nhiên, thăng hoa hơn trong cuộc sống vợ chồng.

Bạn Mai Anh thân mến! Dù bài viết khá dài dòng nhưng hy vọng là đã giúp bạn có được đáp án cho thắc mắc nâng ngực đường nào tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thẩm mỹ làm đẹp, bạn  Mai Anh cũng như Quý bạn đọc đừng ngần ngại gửi đến cho Bác sĩ Tuấn Anh nhé!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ