Tham khảo ẢNH TRƯỚC-SAU quan trọng đến mức nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ được ví như chuyến tàu lượn siêu tốc, đa phần chúng ta đều có đôi chút lo lắng, thậm chí là sợ hãi… nhưng sâu thẳm bên trong lại là cảm giác phấn khích, chờ mong vào thành quả sau này. Chị em có nhiều cách để vượt qua sự ngờ vực ban đầu ấy, từ xin lời khuyên từ người thân, bạn bè; liên hệ nhận tư vấn tại các trung tâm thẩm mỹ hoặc tham khảo từ Facebook, Tiktok…Và có một cách vô cùng hiệu quả dù chưa được nhiều người tận dụng, không đâu khác chính là Tham khảo kĩ ảnh ảnh trước-sau của các ca phẫu thuật tương tự.

 “Những bức ảnh không nói dối”; bên cạnh việc cho thấy sự biến đổi kì diệu của một con người, nó còn chứa đựng nhiều bí mật sâu xa hơn thế. Và sẽ được bác sĩ tiết lộ hết trong bài viết hôm nay.

4 lý do nên tham khảu kĩ ảnh trước-sau

Lý do 1: Ảnh trước-sau đánh giá được năng lực của bác sĩ

Bác sĩ phẫu thuật, cơ sở phẫu thuật, trang thiết bị và sự hồi phục của mỗi cá nhân là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thẩm mỹ. Và trong đó, bác sĩ phẫu thuật đóng vai trò quan trọng hàng đầu, nếu may mắn chọn được bác sĩ phù hợp thì kết quả thẩm mỹ thành công gần như nắm chắc trong tay.

Những bức ảnh “thật”, của các khách hàng “thật” sẽ chỉ rõ được tay nghề của vị bác sĩ đó đến đâu.

Mỗi khách hàng là một cá nhân riêng biệt, với ngoại hình không hề giống nhau. Việc cung cấp cho bạn hình ảnh trước và sau của đa dạng khách hàng chứng minh rằng bác sĩ đó có tay nghề vững, dù gặp phải bất kì trường hợp nào cũng vẫn cho ra được một kết quả đẹp.

Bên cạnh đó, số lượng và tính liên tục cũng cho thấy bác sĩ từng công tác tác ở đâu, đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm, bằng cấp ra sao và có được rèn luyện với loại hình phẫu thuật đó nhiều hay không.

Lý do 2: Giúp nắm rõ phong cách của bác sĩ và dễ chọn lựa hơn

Mặc dù nói một bác sĩ giỏi có thể thực hiện được bất kì loại hình thẩm mỹ nào, nhưng nếu để ý kĩ thì mỗi bác sĩ sẽ có phong cách riêng, thể hiện rõ ở việc lựa chọn tệp khách hàng và đường mổ.

Nếu chỉ nhìn 1-2 ca thì sẽ khó thấy được, nhưng nếu xem ảnh của 10-15 ca thì chắc hẳn chị em sẽ dễ dàng cảm nhận được ngay.

Ví dụ với dịch vụ nâng mũi: hiện nay có 2 trường phái khá dễ nhận biết:

– 1 là nâng mũi cao-tây-bay. Dù khi lên ảnh trông sẽ thu hút hơn nhưng bù lại khả năng mũi bóng đỏ cũng xảy ra thường xuyên hơn. Kiểu này chủ yếu phù hợp với các bạn người mẫu, Tiktoker, KOL,… hay phải chụp ảnh/sống ảo, cần một góc nghiêng thần thánh.

– 2 là tự nhiên-hài hòa với khuôn mặt với độ “bay” vừa phải. Phù hợp với đa số các chị em, từ dân văn phòng, đến nội chợ, bỉm sữa,…

Lý do 3: Giúp hình dung được kết quả thẩm mỹ

Sau khi đã nắm được năng lực, cùng như rất “ưng” phong cách phẫu thuật của bác sĩ. Thì Ảnh trước-sau còn giúp chị em hình dung được kết quả thẩm mỹ của chính bản thân mình sau này sẽ thế nào.

Nếu tạng người của chị em giống với một trong các khách hàng trước đây thì nhìn vào đó hoàn toàn có thể mường tượng ra, nếu mình đặt túi độn size này thì đây là kết quả sau 3-6 tháng, độ rủ ở mức này,…

Tuy nhiên, nếu bản thân khách hàng có mong muốn điều chỉnh, khác đôi chút so với ảnh mẫu thì sao? Lúc này, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể tình trạng và giúp chị em nhận định xem điều chỉnh này có phù hợp không, có ảnh hưởng gì đến nhân tướng học hoặc sức khỏe không. Từ đó giúp chị em có những quyết định đúng đắn, tránh các biến chứng hoặc khó chịu không đáng có.

Lý do 4: Hiểu rõ đường sẹo ở đâu và trông như thế nào

Bên cạnh việc cho thấy trước kết quả thẩm mỹ, một bức ảnh trước-sau tiêu chuẩn còn giúp chị em nắm được sẹo mổ sẽ nằm ở đâu và trông như thế nào. Chẳng ai muốn vết sẹo của mình quá dễ nhận thấy cả.

Một bác sĩ giỏi sẽ biết phải làm sao để khéo léo rút ngắn và giấu sẹo triệt để tại các nếp lằn tự nhiên của da cho khách hàng. Đương nhiên là còn phải kết hợp với các tip giúp mờ sẹo bác sĩ từng chia sẻ trước đây nữa.

Vết sẹo lành đẹp là phải thật mờ, mỏng và tiệp vào da. Điều này đặc biệt quan trọng và cần để ý với sẹo ở vùng da hở (không được che chắn bởi quần áo) như phẫu thuật căng da mặt – sẹo ở quanh tai; cắt mí – sẹo ở nếp mí; nâng cung mày –  sẹo ở dưới chân mày;… Nếu chị em nhìn vào ảnh, phóng to lên mà vẫn không nhận ra sẹo nằm đâu thì tức là bác sĩ đã rất tài tình trong việc giấu sẹo cho khách hàng.

Những điểm cần lưu ý để không mắc lừa

Dù Ảnh trước-sau quan trọng là vậy nhưng với thời đại công nghệ như ngày nay lại mang tới một nỗi sợ: Ảnh đã qua Photoshop.

Vậy phải lưu ý điểm gì để “bắt thóp” được những bức ảnh đã qua chỉnh sửa, để không bị mắc lừa đây?

– Đầu tiên là hãy để ý đến độ nét của ảnh (Ảnh có độ nét cao không? Các vị trí sẹo có cảm giác hơi mờ như đã qua chỉnh sửa không?). Và sự nhất quán trong góc chụp, góc đặt máy (Góc nhìn từ phía trước, góc nghiêng; có zoom cận hay zoom xa khách hàng không), từ đó giúp đánh giá được toàn bộ về vị trí phẫu thuật cũng như kết quả chuẩn xác nhất.

– Thứ 2 là ánh sáng trong các bức ảnh có tương đồng không? Nếu ảnh đã qua chỉnh sửa thì thường sáng hơn, từ đó “đánh lạc hướng” thị giác khỏi các khiếm khuyết trong ảnh.

– Thứ 3 là thời gian chụp ảnh hậu phẫu là sau bao lâu? Từ đó mới có căn cứ đánh giá mức độ liền sẹo, cũng như ảnh hưởng do hiện tượng sưng nề tạm thời là nhiều hay ít?

– Thứ 4 là nếu thẩm mỹ trên khuôn mặt thì với ảnh sau phẫu thuật, khách hàng có trang điểm hay mỉm cười không? Bởi lẽ đa phần bất kì ai trông cũng đẹp hơn khi họ cười hoặc trang điểm, nên bức ảnh hậu phẫu có thể bị đánh giá sai nếu người đó cười/trang điểm; thậm chí là đeo trang sức hoặc đổi kiểu tóc.

– Và cuối cùng là hãy hỏi thêm rằng để được kết quả như trong ảnh, khách hàng có kết hợp các thủ thuật/tiểu phẫu khác hay không?

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu tốt?

Tại Thẩm Mỹ Tuấn Anh, phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực, tạo hình thành bụng, hút mỡ là những phương pháp được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Lý do khiến chị em đặt niềm tin quý giá vào chúng tôi được đúc kết trong 6 tiêu chi sau:

  • Được trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ Tuấn Anh – người có 13 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.  Kết hợp cùng ekip lành nghề và tận tâm.
  • Khách hàng nhận được sự tư vấn chân thành, chuẩn xác từ bác sĩ và đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản.
  • Khách hàng được chăm sóc tận tình, chu đáo.
  • Thẩm Mỹ Tuấn Anh nhận về vô vàn feedback tích cực cùng hình ảnh được khách hàng chia sẻ, thể hiện niềm vui khi diện mạo thay đổi theo đúng mong ước.
  • Giúp các chị em có trải nghiệm thẩm mỹ thoải mái nhất, an toàn nhất. Tạo dựng niềm tin nơi khách hàng cả trước, trong và sau phãu thuật.
  • Tối ưu hóa sẹo mổ, giấu sẹo hết mức có thể.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ