Tiêm filler châu Âu vùng mông

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, nhiều người cũng có sự nhìn nhận tích cực hơn với việc sử dụng các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật và không phẫu thuật. Tiêm filler vùng mông là phương pháp thẩm mỹ để cải thiện vòng 3 nóng bỏng và gợi cảm hơn, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Chất làm đầy filler là gì?
Filler thường được gọi là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Chính vì thế chất làm đầy này thường được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ bằng cách dùng kim chuyên biệt tiêm vào da một lượng rất nhỏ. Ngay lập tức chúng sẽ tạo thành một khối mô dày nằm dưới những nếp nhăn giúp xóa vết chân chim ở đuôi và khóe mắt, làm đầy má, nâng cơ mặt giúp làn da căng bóng, mịn màng và tươi trẻ. Chúng cũng được dùng để độn cằm, tạo đường cong, làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi mà không cần phẫu thuật.

Thời gian thực hiện của phương pháp này rất nhanh chóng, chỉ trong vài chục phút. Các bác sĩ sẽ tiêm ngay ở vùng cần làm đầy trên da. Phương pháp này được đánh giá khá an toàn, không dị ứng, xâm lấn hay đau đớn cho hiệu quả cao và kéo dài một khoảng thời gian nhất định.

Nâng mông bằng chất làm đầy không cần phẫu thuật
Hiện nay, chất làm đầy được biết đến rộng rãi là chất Filler, được sử dụng ở hầu hết các trung tâm thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu cho các dịch vụ: bơm môi, căng da, nâng mông, ngực…chính cấu tạo từ axit hyaluronic tương thích với cơ thể nên được chị em “e ngại” dao kéo sử dụng.

Giải pháp này đang được chị em phụ nữ quan tâm và sử dụng nhiều, vì chúng có khả năng tăng kích thước vòng 3 căng đầy nhanh chóng, đơn giản hơn là khi phẫu thuật. Bác sỹ dùng một lượng chất làm đầy cùng loại dụng cụ chuyên dụng để đưa vào hai bên mông. Sau khi tiêm, vòng 3 tăng kích thước lên rõ rệt, căng đầy và không để lại sẹo.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ