Tư vấn nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân tạo hình vóc dáng vòng 3 tự nhiên, tăng kích cỡ theo mong muốn của khách hàng chỉ sau 60 phút. Nâng mông được thực hiện bằng chính mỡ của khách hàng, độ tương thích cao đến 99%, hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?
Những bạn gái có vòng 3 mỏng lép, phát triển không cân đối, tương xứng với cơ thể muốn cải thiện tối đa nhưng hạn chế xâm lấn tối thiểu là đối tượng vô cùng phù hợp để thực hiện phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân.

Nâng mông bằng mỡ tự thân công nghệ tại thẩm mỹ viện Tuấn Anh được xem là giải pháp tối ưu khi sử dụng chính những mô mỡ thừa ở cơ thể của khách hàng cấy lên vùng mô thiểu sản.

Mỡ tự thân ở đây được lấy từ nhiều vùng như: bụng, đùi, bắp tay, bắp chân,… Đây là những phần có mô mỡ dày, thường bị tích tụ lâu năm dẫn tới tình trạng béo không cân đối ở nhiều khách hàng.

Sau khi hút bỏ lượng mỡ thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cho vào dụng cụ quay ly tâm để chắt lọc các tế bào tinh khiết nhất.

Những tế bào này sẽ được sử dụng để cấy vào phần mông lép của khách hàng để tạo độ căng tròn, đầy đặn theo đúng số đo mong muốn.

Những tế bào mỡ tự thân sau khi đưa vào cơ thể sẽ tiếp tục được phát triển và nhân rộng số lượng. Nhờ thế mà vòng 3 của khách hàng không chỉ mềm mại tự nhiên mà còn luôn căng đầy, tròn trịa.

Ưu điểm nâng mông bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện sĩ Tuấn Anh
Nâng mông bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Tuấn Anh là dịch vụ thẩm mỹ tạo hình vóc dáng được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa để cải thiện hình thể không cân đối của mình.

1. An toàn sức khỏe
Độn mông bằng công nghệ cấy mỡ tại thẩm mỹ viện Tuấn Anh, khách hàng được thực hiện theo quy trình khép kín đã được Bộ y tế cấp phép.

Đồng thời, mỡ tự thân của khách hàng còn cho độ tương thích với cơ thể đến 99%, giảm tối đa khả năng bị đào thải như các chất liệu độn thông thường, kém chất lượng.

Dụng cụ cấy mỡ đều được sát trùng hoàn toàn, thiết bị quay ly tâm tân tiến sẽ là tiền đề để khách hàng an tâm hơn về sức khỏe của mình khi quyết định thẩm mỹ vòng 3 tại cơ sở.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Tuấn Anh đều có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các ca tạo hình vóc dáng ở các cơ sở bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

2. Hạn chế xâm lấn
Cấy mỡ nâng mông chỉ sử dụng những xi lanh chuyên dụng thông qua đường cắt nhỏ để tiêm mỡ vào vùng thiểu sản. Thủ thuật được thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa cho khách hàng.

3. Không mất nhiều thời gian chăm sóc, hồi phục
Nhờ vào khả năng hạn chế xâm lấn nên tình trạng sưng nề của khách hàng được giảm đi đáng kể. Sau khi kết thúc thủ thuật, khách hàng sẽ được chuyển về phòng hồi sức để bác sĩ tiếp tục theo dõi tình hình.

Nếu tình trạng sức khỏe có tiến triển tốt, cơ thể và vùng cấy mỡ ổn định thì bạn sẽ được ra về ngay.

Trong quá trình chăm sóc tại nhà, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt sao cho có kết quả vòng 3 tự nhiên, căng đầy, quyến rũ như mong đợi.

4. Kết quả dáng mông tròn đầy, cong tự nhiên
Thực tế đã có rất nhiều trường hợp khách hàng ở thẩm mỹ viện Tuấn Anh thực hiện thẩm mỹ vòng 3, tạo hình vóc dáng vô cùng thành công.

Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân
Thẩm mỹ viện Tuấn Anh đã xây dựng hẳn 1 bộ quy trình thực hiện cấy mỡ tự thân nâng mông cho khách hàng. Đây là quy trình chuẩn đảm bảo tính chính xác, an toàn và đem tới hiệu quả tốt nhất sau khi thực hiện.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe
Khách hàng tới gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám cụ thể, lắng nghe ý kiến về số đo mong muốn và tiến hành kiểm tra sức khỏe.

Bước 2: Chiết tách mỡ tự thân
Bác sĩ tiến hành đưa dụng cụ nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera vào các vùng mỡ thừa đã được đo vẽ xác định trước đó để hóa lỏng và hút chúng ra ngoài.

Bước 3: Chọn lọc tế bào mỡ khỏe mạnh
Sau khi hút mỡ ra khỏi cơ thể, chúng sẽ bao gồm huyết tương, dịch tế bào. Bác sĩ sẽ cho các ống mỡ vào thiết bị quay ly tâm hiện đại để tách lấy các tế bào mỡ tinh khiết, khỏe mạnh nhất trước khi cấy vào mông.

Bước 4: Thực hiện cấy mỡ vào mông
Bác sĩ sử dụng những ống tiêm chuyên dụng để đưa lượng mỡ khỏe mạnh vào vùng thiểu sản. Đồng thời, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác bóp nắn để tạo nên vòng 3 căng đầy, đều 2 bên, mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Thời gian phục hồi sau nâng mông bằng mỡ tự thân
Nâng mông bằng mỡ tự thân là giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu ngay vòng 3 căng đầy và giảm tối đa thời gian hồi phục cho khách hàng.

Theo các chuyên gia tạo hình vóc dáng của thẩm mỹ viện Tuấn Anh, thông thường sau 5 – 7 ngày bạn có thể vận động nhẹ và làm các công việc ở văn phòng.

Trong sinh hoạt hàng ngày bạn chỉ cần hạn chế các công việc lao động nặng, còn lại vẫn thực hiện bình thường mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe và kết quả thẩm mỹ vòng 3 của mình.

Đối với những người phải thường xuyên lao động nặng, vận động nhiều như các vận động viên, huấn luyện viên thì cần có thời gian phục hồi và nghỉ dưỡng lâu hơn, dao động từ 1 – 2 tuần.

Sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân, bạn sẽ cần mất 4 – 6 tháng để các mô mỡ ổn định và phát triển tiếp tục. Từ đó, đường cong vòng 3 của khách hàng sẽ trở nên thanh thoát hơn, không còn cứng đơ, méo lệch (1 phần nhỏ) như khi mới thực hiện.

Đồng thời, kết quả thẩm mỹ vòng 3 của bạn còn được nâng lên nhiều năm sau khi cấy mỡ bởi các tế bào mỡ mới sẽ phát triển liên tục.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ