Trải nghiệmKhách hàng

Không ít người gặp Hải Anh đã phải ngẩn ngơ và “điêu đứng” bởi nhan sắc với những nét vừa Tây lại vừa có chút dịu dàng. Nhưng ít ai biết rằng cô nàng đã thực hiện dịch vụ Nâng mũi S-line và độn cằm V-line tại Thẩm mĩ viện bác sĩ Tuấn Anh để có được vẻ đẹp như hiện tại. Chiếc mũi S-line với độ cong mềm mại và chiếc cằm thon gọn đều hài hòa và cân xứng, đạt đến “tỉ lệ vàng” của một khuôn mặt đẹp. Hải Anh chia sẻ: “Đẹp đâu phải chỉ để người khác ngắm. Làm cho mình đẹp hơn cũng là một cách yêu thương bản thân”.

HẢI ANH- 24 TUỔI

Mai Phương chia sẻ: “Từ sau khi nâng mũi, mình luôn cảm thấy tự tin hẳn khi giao tiếp với người đối diện. Không cần biết người ta nghĩ gì về mình, chỉ cần bản thân mình hài lòng với những gì mình làm là được. Xin chân thành cảm ơn thẩm mỹ việnbác sĩ Tuấn Anh đã mang đến cho mình một diện mạo hoàn hảo như thế này.” Hãy đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Tuấn Anh để trở nên hoàn hảo nhé!

MAI PHƯƠNG – 25 TUỔI

Khi Tuệ Nhi đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Tuấn Anh, cô chia sẻ: “Khi nói chuyện em không dám nhìn trực tiếp vào mắt người khác vì tự ti về đôi mắt mí sụp và cánh mũi to phành của mình.” Thấu hiểu được điều này thẩm mỹ viện bác sĩ Tuấn Anh đã giúp cô nàng này có trở nên xinh đẹp và tự tin trong vòng một nốt nhạc. Còn các bạn thì sao? Hãy đến với chúng tôi để có một khuôn mặt xinh xắn như Tuệ Nhi nhé! .

TUỆ NHI – 27 TUỔI

Sau sinh vong 1 của Thu Thủy không còn được căng, đẹp như trước, đây là vấn đề từng khiến cô cẩm thấy tự ti về bản thân mình, đặc biệt là khi mặc một số chiếc váy, áo xinh đẹp mà không còn thấy được vẻ quyến rũ như trước. May mắn thay vẫn đề của cô đã được thẩm mỹ viện bác sĩ Tuấn Anh giải quyết nhanh chóng. Thu Thủy chia sẻ cô hoàn toàn hài lòng với vòng 1 của mình hiện tại.

THU THỦY- 31 TUỔI