Tiêm Chất làm độn xóa nhăn vùng chân chim

Vùng da khóe mắt thường lão hóa sớm do lượng collagen mất đi theo tuổi tác và tác động từ môi trường. Để tăng sự đàn hồi cho da và cải thiện tình trạng lão hóa da cần phải có chế độ chăm sóc và biện pháp điều trị da thích hợp. Tiêm Chất làm độn xóa nếp nhăn vùng chân chim tại thẩm mỹ viện bác sĩ Tuấn Anh là giải pháp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì độ an toàn và hiệu quả cao.

Vì sao tiêm chất làm độn xóa nếp nhăn vùng chân chim hiệu quả?
Từ những 70, Chất làm độn đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước Châu Âu để xóa nếp nhăn trên khuôn mặt. Thành phần chính có trong Chất làm độn là một dạng protein tinh chế Botulinu Toxil Type A. Khi tiêm chất làm độn vào vị trí có nếp nhăn, các cơ sẽ mềm mại, da mịn màng và giảm đi các nếp nhăn trên mặt. Không chỉ xóa nếp nhăn hiệu quả và chất làm độn còn giúp gương mặt thon gọn, giảm tình trạng chạy xệ cơ mặt.

Sở dĩ tiêm chất làm độn xóa nếp nhăn vùng chân chim hiệu quả là do, khi tiêm chất làm độn vào vùng da quanh mắt sẽ kích thích sự co giãn của các sợi thần kinh. Chính sự co giãn này giúp cho da mặt giảm đi các nếp nhăn hiệu quả. Phương pháp này không chỉ tác dụng làm giảm các nếp nhăn ở khóe mắt mà còn giảm nếp nhăn ở vùng trán, mũi, quanh miệng,…

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới, tiêm chất làm độn xóa nếp nhăn vùng chân chim chính là phương pháp làm trẻ hóa da không phẫu thuật an toàn hơn các phương pháp thông thường khác, cho nên tiêm chất làm độn được xem là phép màu trẻ hóa da hiệu quả.

Quy trình tiêm chất làm độn xóa nếp nhăn vùng chân chim an toàn
Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Tuấn Anh, quy trình tiêm chất làm độn xóa nếp nhăn vùng chân chim được thực hiện chuẩn hóa theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng lão hóa da vùng mắt và xác định lượng chất làm độn tiêm phù hợp với tình trạng cụ thể của từng người.

Bước 2: Đánh dấu và gây tê
Khách hàng được bác sĩ đánh dấu vị trí cần tiêm chất làm độn và được bs gây tê vùng điều trị để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn trong thời gian trị liệu.

Bước 3: Tiêm chất làm độn xóa nhăn
Bác sĩ sẽ tiêm chất làm độn vào vị trí đã được đánh dấu nhằm loại bỏ nếp nhăn nhanh chóng.

Bước 4: Chăm sóc sau tiêm
Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau tiêm để có hiệu quả tốt trong thời gian lâu nhất.

Ưu điểm vượt trội tiêm chất làm độn xóa nhăn vùng chân chim tại thẩm mỹ viện bác sĩ Tuấn Anh
– Xóa nếp nhăn vùng chân chim nhanh chóng, hiệu quả.
– Làm khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối hài hòa.
– Tiêm không đau, không chảy máu, không gây kích ứng hay bất cứ tổn thương nào đến các bộ phận xung quanh.
– Thời gian tiêm chỉ mất 10 – 15 phút và nên 6 tháng tiêm botox trở lại để có hiệu quả tốt nhất.
– Không cần thời gian nghỉ dưỡng, cơ thể có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ