Tiêm Filler làm đầy rãnh cười

Theo thời gian làn da của con người dần bị lão hóa hoặc do yếu tố di truyền mà ở một số người thường xuất hiện những vết rãnh sâu kéo dài từ mũi xuống môi. Vết rãnh này không những gây mất thẩm mỹ mà còn khiến gương mặt của bạn trở nên già nua. Làm đầy rãnh cười là phương pháp chỉnh hình không phẫu thuật sẽ giúp bạn duy trì nét tươi trẻ trên khuôn mặt.

Tiêm Filler làm đầy rãnh cười là gì?
Làm đầy rãnh cười là một phương pháp thẩm mỹ dùng chất làm đầy Filler đưa đến các vùng rãnh sâu hai bên má giúp da nhanh chóng đầy đặn, căng mịn. Các phân tử Filler sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều dưới da làm tăng thể tích vùng mô hai bên mũi má. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không phẫu thuật được áp dụng nhiều trong các trung tâm thẩm mỹ hiện nay.

Nguyên nhân hình thành rãnh cười?
Có 2 nguyên nhân hình thành những vết rãnh sâu kéo dài từ mũi xuống môi gây mất thẩm mỹ khuôn mặt:

– Yếu tố tự thân: Do di truyền từ gia đình và sự thay đổi của hormone. Khi lớn tuổi, cơ thể bị lão hóa, sụt giảm collagen dẫn tới sự sụp đổ cấu trúc sụn, da bớt săn chắc tạo nên nếp nhăn vùng rãnh cười rõ rệt.

– Yếu tố môi trường: Môi trường ô nhiễm, tác động của ánh nắng mặt trời, lối sống không lành mạnh cũng dẫn tới vấn đề hư tổn cấu trúc da.

Đối tượng nên thực hiện phương pháp tiêm filler làm đầy rãnh cười
– Khách hàng muốn gương mặt trở nên căng mịn, trẻ trung, không nếp nhăn.

– Khi sinh ra đã có các vết rãnh hằn sâu hai bên mũi má.

– Do quá trình lão hóa.

– Khách hàng đã thực hiện tiêm Filler làm đầy rãnh cười trước đây và muốn làm lại.

Ưu điểm của phương pháp làm đầy rãnh cười
– Không gây kích ứng, không tác dụng phụ, được FDA chứng nhận.

– Tạo đường nét tự nhiên, không làm ảnh hưởng tới chuyển động biểu cảm trên gương mặt.

– Không phẫu thuật, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

– Quy trình thực hiện nhanh chóng.

Quy trình thực hiện làm đầy rãnh cười
Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi bước vào quá trình điều trị làm đầy rãnh cười bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng những nếp nhăn trên da của bạn để xác định mức độ rãnh nhăn nông hay sâu cũng như ước tính lượng chất Filler cần thiết để tiêm vào da.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị

Khách hàng sẽ được sát khuẩn kỹ lưỡng vùng da cần điều trị để hạn chế tối đa các tình trạng viêm nhiễm để tiến hành tiêm các vùng đó.

Bước 3: Tiến hành tiêm chất làm đầy

Sau khi đã xác định chính xác lượng Filler, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp vào vùng da cần điều trị. Sau khi tiêm, bạn sẽ thấy được kết quả ngay lập tức.

Tuổi tác và những dấu hiệu lão hóa giờ đây không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn biết đến phương pháp tiêm Filler làm đầy rãnh tại thẩm mỹ viện bác sĩ Tuấn Anh.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ