Tiêm Filler tai tài lộc

Đôi tai là một trong những trọng điểm đánh giá tướng mạo tốt xấu của mỗi cá nhân. Theo Nhân tướng học, một đôi tai đẹp sẽ đem lại nhiều tài lộc và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Tiêm filler tai tài lộc là kỹ thuật chỉnh hình không cần phẫu thuật mang đến đôi tai phúc hậu và phù hợp với gương mặt từng người.

Tiêm tai tài lộc là gì?
Theo nhân tướng học, đôi tai phú quý phải có đặc điểm là tai dài rộng, đầy đặn, không khuyết và đặc biệt dái tai dày thể hiện tướng số của người đó sẽ gặp may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh những quan niệm về tướng số thì trong thẩm mỹ học, những người có may mắn sở hữu đôi tai dày khi đeo hoa tai đẹp hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn so với những người có dái tai mỏng. Dái tai dày và mỏng có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ trong giao tiếp. Tiêm filler dáng tai tài lộc là một trào lưu đang phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ hiện nay giúp bạn có được vẻ đẹp đôi tai như mong muốn để tự tin giao tiếp trong mọi hoàn cảnh.

Tiêm tai tài lộc là phương pháp sử dụng chất làm đầy filler đưa vào các vị trí chỉnh hình của tai và thực hiện theo ý muốn. Phương pháp này khắc phục được các nhược điểm trên tai như: dáy tai mỏng, lệch… mang lại đôi tai phù hợp với từng khuôn mặt góp phần tạo nên thiên mệnh phú quý cho mỗi người.

Tiêm filler dáng tai tài lộc là kĩ thuật đơn giản, được tiến hành nhanh chóng. Tùy vào kích cỡ và mức độ cần cải thiện về hình dáng dái tai ở từng đối tượng mà bác sĩ sẽ thực hiện nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng dựa trên những kinh nghiệm thực tế. Thông thường một ca phẫu thuật làm dày dái tai kéo dài từ 30-45 phút.

Ưu điểm của phương pháp tiêm filler tai tài lộc
– Mang lại vẻ đẹp giàu sang, phú quý

Sở hữu một đôi dái tai đẹp, đầy đặn là mơ ước của nhiều người. Theo quan niệm của nhân tướng học, một người sở hữu đôi tai với dái tai dày là người có cuộc sống giàu sang, phú quý. Với nhiều người, khi lựa chọn phẫu thuật làm dày dái tai không chỉ mang đến cho họ vẻ đẹp để tự tin giao tiếp mà còn mở ra “con đường” mới để họ thay đổi vận mệnh, tướng số.

– An toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Kĩ thuật làm dày dái tai được thực hiện bởi các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tạo hình dái tai. Đây là kĩ thuật đơn giản, nhanh chóng thực hiện trong môi trường vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế Hà Nội, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài.

Filler tạo hình bao gồm các chủng filler có thành phần HA nồng độ cao, tinh khiết 99% nên an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ kèm theo.

– Kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 12 tháng tới 5 năm

Đôi tai sau tạo hình sẽ duy trì được kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 12 tháng tới 5 năm tùy vào chủng loại Filler sử dụng và cơ địa của mỗi cá nhân

– Thủ thuật tạo hình đơn giản, không ảnh hưởng đến khả năng nghe của đôi tai

Kĩ thuật Tiêm filler tai tài lộc được thực hiện bên ngoài tai, không xâm lấn vì thế không ảnh hưởng đến khả năng nghe của tai. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Quy trình tiêm filler tai tài lộc
Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định lượng chất làm đầy phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

Bước 2: Gây tê vùng tai

Sát khuẩn và gây tê vùng tai đảm bảo quá trình tiêm làm chất làm đầy an toàn, không gây cảm giác đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành tiêm chất filler làm dày dái tai

Tùy theo kiểu dáng tai, bác sĩ sẽ tiêm lượng chất làm đầy phù hợp để kéo dài dái tay với kích thước hợp lý và ưng ý nhất. Quá trình tiến hành nhanh chóng, không đau, không sưng tấy và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện bác sĩ Tuấn Anh tự hào là đơn vị hàng đầu ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mới, trong đó có tiêm tai tài lộc. Đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Tuấn Anh bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiêm filler tai tài lộc với hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ