Thẩm mỹ viện Tuấn Anh

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Bác sĩ Trần Tuấn Anh  – bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội, được khách hàng công nhận là “ đôi bàn tay tài hoa “. Bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại quốc tế: nhận được học bổng toàn phần Y đa khoa tại đại học y khoa danh tiếng La Universidad de Ciencias Médicas de La Habana, học bổng toàn phần về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện đại học General Calixto García, Trực thuộc trường đại học Y La Habana. Anh là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện

Bác sĩ phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Trần Tuấn Anh sinh năm 1982 tại vùng quê nghèo Nam Sách, Hải Dương. Với tố chất thông minh, cần cù và nỗ lực vượt khó, anh luôn giành được kết quả học tập xuất sắc trong những năm còn học phổ thông. Ngay từ nhỏ anh đã ước mơ mình sẽ trở thành một bác sĩ tài ba để có thể giúp đỡ mọi người và cống hiến cho xã hội.

Năm 2000, Bác sĩ Trần Tuấn Anh đã xuất sắc thi đỗ vào Đại học Y Hà Nội với số điểm rất cao ( Đại Học Y Hà Nội là đại học danh giá nhất Việt Nam thời đó ). Sau học kỳ I của năm thứ nhất, với kết quả học tập cao thuộc nhóm đứng đầu của khóa, Anh đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đối thủ khác để giành được học bổng toàn phần của chính phủ Việt Nam sang học chuyên ngành y khoa tại Đại học Y khoa La Habana, Cộng Hòa Cu Ba ( Tổ chức y tế thế giới WHO công nhận Cuba là đất nước có nền y học tiến bộ so với hệ thống y học thế giới ). Trong thời gian theo học tại Cuba, anh đã miệt mài nghiên cứu và nỗ lực phấn đấu tiếp cận nền y học hiện đại của thế giới. Năm 2008, bác sĩ Tuấn Anh đã tốt nghiệp hạng xuất sắc chuyên ngành Y đa khoa của Đại học Y khoa La Habana, với số điểm cao hơn điểm tuyệt đối (đạt 5,52 điểm trong khi điểm tuyệt đối là 5.0). Anh được các thầy cô của trường Y khoa La Habana đánh giá là người có tố chất đặc biệt thông minh và là một bác sĩ tài năng. Sau tốt nghiệp chuyên ngành Y khoa hạng xuất sắc, chính phủ Cuba tặng cho quyền lựa chọn một chuyên ngành để đào tạo chuyên sâu với học bổng toàn phần. Với tố chất cần cù, tỉ mỉ, theo đuổi chủ nghĩa “ hoàn mỹ “ và niềm đam mê phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu, bác sĩ Tuấn Anh đã quyết định theo học chuyên khoa cấp I về phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình tại bệnh viện đại học General Calixto García, Trực thuộc trường đại học Y La Habana. Khóa học chuyên khoa cấp I này kéo dài 4 năm (2009 -2013) và một lần nữa anh tốt nghiệp khóa học với thành tích xuất sắc.

Sau khi tốt nghiệp, năm 2013 bác sĩ Tuấn Anh quyết định quay trở về Việt Năm để làm việc và cống hiến. Anh lựa chọn làm việc tại nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn trong nước như: Thẩm mỹ viện Kangnam, Bệnh viện Hồng Ngọc và Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là nơi anh gắn bó lâu nhất (từ năm 2014 – 2019). Trong quá trình làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc, bác sĩ Tuấn Anh đã điều trị thẩm mỹ thành công cho hơn 20.000 khách hàng ở trong nước và hơn 2000 khách ở nước ngoài.

Hàng năm, bác sĩ Tuấn Anh đều tham gia giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong nước và quốc tế như Dr. Dong Hak Jung, Dr.Marcos Sforza hay Dr. Pressian Paraskevi,…

Bác sĩ từng chia sẻ, sau những lần giao lưu, trao đổi ấy, bác sĩ đã đúc kết thêm cho mình rất nhiều kinh nghiệm, cập nhật thêm những phương pháp làm đẹp mới và xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tham dự rất nhiều hội thảo về phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước. Việc tham gia các hội thảo hay khóa học này giúp bác sĩ khẳng định được năng lực chuyên môn, mở rộng quan hệ và đặc biệt nâng cao uy tín của mình trong giới phẫu thuật thẩm mỹ.

Song song với sự nghiệp làm đẹp cho khách hàng, bác sĩ Tuấn Anh còn đào tạo một đội ngũ bác sĩ trẻ kế cận, với mong muốn đem những kinh nghiệm quý báu của bản thân truyền lại cho thế hệ mai sau.

Trải qua quá trình học tập nghiêm túc, bồi dưỡng, nghiên cứu lâu dài ở cả trong nước cũng như quốc tế và đặc biệt hơn được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng sau những thành quả mà bác sĩ đem lại. Tháng 4/2020 Bác sĩ Tuấn Anh quyết định xây dựng thương hiệu về phẫu thuật thẩm mỹ cho riêng mình với tên gọi Thẩm mỹ viện Tuấn Anh. Với phương châm “ Chạm vào là đẹp “ bác sĩ Tuấn Anh cung cấp các dịch vụ: thẩm mỹ mắt, cắt mí, nhấn mí, nâng mũi,…. và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ không phẫu thuật khác.

Thẩm mỹ Viện Tuấn Anh không ngừng cập nhật và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất, sử dụng các sản phẩm an toàn và cao cấp để mang đến vẻ đẹp vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Đồng thời, với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên và kỹ thuật viên có chuyên môn cao, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Tuấn Anh cám ơn quý khách hàng  sự tin tưởng, yêu mến quý khách hàng. Trong tương lai, chúng tôi cam kết sẽ liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, dẫn đầu xu thế, tiếp tục đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của thẩm mỹ việnTuấn Anh” chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến với Thẩm mỹ viện Tuấn Anh, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường vệ sinh chuyên biệt.