Phun tán bột lông mày Hàn quốc

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, dáng lông mày ngang Hàn Quốc đang thịnh hành và được các chị em ưa chuộng thì phun chân mày tán bột cũng rất được lòng phái đẹp, kỹ thuật phun chân mày tán bột Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Tuấn Anh không cứng nhắc như công nghệ cũ mà đẹp mềm mại, tự nhiên, đa dạng về màu sắc.

Trước khi thực hiện, nhiều chị em thường cảm thấy băn khoăn về giá cả không biết phun chân mày tán bột giá bao nhiêu và lâu thì đẹp và lên màu chuẩn nhất?

Thẩm mỹ viện Tuấn Anh cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, biết nên đi kim theo chiều nào, ở độ sâu bao nhiêu để không làm tổn thương đến da mà màu mực vẫn bám nhanh và chắc nhất.

Theo thẩm mỹ viện Tuấn Anh thì thời gian để phun lông mày tán bột lên màu đẹp, chuẩn nhất phải từ 1-2 tháng và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mực xăm, công nghệ và cơ địa của mỗi người. Do đó chúng ta sẽ tìm hiểu qua xem các yếu tố này ảnh hưởng đến màu sắc của lông mày như thế nào để có sự lựa chọn tốt nhất.

Như vậy sau khi đã bong lớp vảy, lông mày của bạn mới thật sự giữ được vẻ đẹp cùng màu sắc tự nhiên, không bị quá mờ nhạt.

Thẩm mỹ viện Tuấn Anh cũng mách bạn, nếu bạn làm ở cơ sở kém chất lượng, chuyên viên phun xăm thiếu trình độ và kinh nghiệm thì sẽ xảy ra các trường hợp sau:

– Khi độ ấn của bút quá nông: mực sẽ bám nhanh nhưng chỉ hời hợt phía lớp da trên cùng, chưa thấm sâu nên mày của bạn nhanh bị bay màu, độ giữ màu kém.

– Khi độ ấn bút quá sâu: ngược lại với trường hợp trên mực bám chậm, đường mực lại không đều, lâu bong vảy, thường dẫn tới tình trạng chân mày bị chảy máu, đau rát…

Từ đó cho thấy tay nghề của người phun thêu là cực kỳ quan trọng để có thể phun đều và ổn định màu mực, hạn chế tình trạng mực quá nông hay sâu, cạn khô hoặc bị bạt màu, loang ố.

Công nghệ phun chân mày mày tán bột tại thẩm mỹ viện công nghệ cao của thẩm mỹ viện bác sĩ Tuấn Anh được thực hiện trực tiếp bởi chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

Với công nghệ phun chân mày tán bột mới nhất tại thẩm mỹ viện Tuấn Anh kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 10 phút lướt nhẹ trên bề da thẩm mỹ viện Tuấn Anh sẽ tạo cho khách hàng một dáng chân mày mềm mại, tự nhiên như thật mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

Các bước thực hiện phun chân mày tán bột tại thẩm mỹ viện Tuấn Anh
Bước 1: Chuyên viên sẽ làm vệ sinh khu vực da phun thêu thật sạch, đảm bảo đúng quy chuẩn an toàn tiểu phẫu.

Bước 2: Chuyên viên của chúng tôi sẽ thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt, chọn màu mực phù hợp với tông da, màu tóc của bạn.

Bước 3: Gây tê vùng da cần thực hiện.

Bước 4: Chúng tôi sẽ sử dụng máy móc chuyên dụng và hiện đại nhất tại TMV để phun chân mày cho bạn.

Thông thường, máy phun thêu của thẩm mỹ viện Tuấn Anh sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh, với tay nghề của chuyên viên tại thẩm mỹ viện Tuấn Anh đảm bảo đường di kim sẽ không hề làm tổn thương đến da và sẽ có độ nét tinh xảo, mảnh nhỏ.

Bước 5: thẩm mỹ viện Tuấn Anh sử dụng bột mịn loại sáp lì có khả năng bám lâu, tán đều lên đường chân mày đã được định hình sao cho cặp lông mày của bạn sẽ có vẻ tự nhiên như vốn có hoặc mịn màng như một đường kẻ chì.

Vì sao phun thêu tán bột hàn quốc lại “HOT”?
Khác với các hình thức xăm phun lông mày của thời gian trước đây, kỹ thuật phun thêu tán bột cả thẩm mỹ viện Tuấn Anh sẽ không khiến khách hàng làm đẹp phải chịu đau đớn hay sưng tấy biến dạng.

Cặp chân mày của bạn sẽ tự nhiên hơn rất nhiều do lớp bột mịn được phủ lên thay vì những đường mực di đậm nét như trước.

Loại bột dùng để hoàn thiện việc tạo dáng lông mày mà tại thẩm mỹ viện Tuấn Anh sử dụng thực chất là một loại mực tương tự như mực xăm nhưng được chiết xuất từ các thành phần an toàn từ thiên nhiên, có độ tơi, mịn lì như bột, khi phủ lên đường chân mày của bạn sẽ lập tức tạo ra hiệu ứng giống với việc bạn sử dụng đồ trang điểm cho mày.

Với kỹ thuật phun chân mày tán bột của chúng tôi sẽ giúp các cô gái rút ngắn được thời gian trang điểm và không còn bận tâm đến việc lông mày kẻ không đều đường nét hay mày bị lem bởi nước mưa, mồ hôi.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ