Tiêm filler má hóp

Má hóp là điều không mong muốn ở bất kì người phụ nữ nào, tình trạng má hóp làm khuôn mặt của bạn trông gầy và tạo các nếp nhăn vùng khu vực quầng mắt. Phương pháp làm đầy má hóp bằng phương pháp tiêm chất làm đầy không phẫu thuật sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm trên.

Làm đầy mà hóp không phẫu thuật bằng cách nào?
Filler làm đầy má hóp – phương pháp được đánh giá là mang đến hiệu quả vượt trội trong hơn bất kì phương pháp thẩm mỹ nào hiện nay. Filler đổ đầy các nếp nhăn, vùng lồi lõm trên gương mặt để bạn sở hữu gương mặt đầy đặn, tươi trẻ chỉ trong vòng 5 phút.

Chất làm đầy được gọi chung là Filler có cấu trúc chủ yếu là hyaluronic acid bao gồm: Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra… được đưa vào cơ thể bằng mũi kim siêu nhỏ vì vậy không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chất gel sẽ ngay lập tức đổ đầy các mô dày dưới vùng má hóp mà không cần đụng chạm dạo kéo.

Ưu điểm của phương pháp Filler làm đầy gò má không phẫu thuật
– Chất Filler có thành phần chủ yếu là hyaluronic acid, nó là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ. Đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

– Filler không có khả năng di chuyên từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị.

– Đây là phương pháp làm đầy hai má mà không cần phải trải qua bất kỳ một cuộc phẫu thuật nào. Do vậy, bạn sẽ không phải trải qua bất kỳ một cảm giác đau đớn nào, không lo để lại sẹo.

Ai nên đi làm đầy gò má
– Những người bị má hóp do di truyền
– Má bị hóp do sẹo lõm để lại
– Những người má lệch
– Má bị hóp do tai nạn giao thông…

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ