5 DẤU HIỆU CHO BIẾT BẠN PHẢI THAY THẾ TÚI NGỰC

Ngày nay tại Việt Nam phẫu thuật nâng ngực cũng trở nên phổ biến như nâng mũi và hút mỡ bụng. Sự quan tâm của các chị em phụ nữ cho dịch vụ ngày càng nhiều, xoay quanh đó bác sĩ Tuấn Anh thường nhận được những câu hỏi từ khách hàng như: Túi ngực sẽ tồn tại (độ bền) được bao lâu và  khi nào phải thay túi ngực?

Đúc rút cho quý vị dễ nhớ về 5 dấu hiệu phổ biến có thể cho thấy bạn cần thay túi ngực. Quy trình phẫu thuật đặt lại túi ngực cho trường hợp này được gọi là “thay thế túi ngực”. Để an tâm hơn thì quí vị nên biết rằng: các trường hợp phải thay thế túi ngực chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, chúng được coi như là một tai nạn, hay rủi ro của phẫu thuật. Với việc thành thạo trong kĩ thuật cũng như năm rõ cấu trúc giải phẫu, kinh nghiệm phẫu thuật thành công cho hàng ngàn khách hàng thì bác sĩ Tuấn Anh có thể làm giảm tối đa các rủi ro  có thể xảy ra trong phẫu thuật.

5 dấu hiệu bạn cần sửa lại ngực

Nhiều khách hàng thường hỏi bác sĩ Tuấn Anh rằng liệu họ có phải thay thế túi ngực sau 10 năm hay không hoặc túi ngực có thể tồn tại vĩnh viễn không? Đây là một quan niệm sai lầm phổ biến. Các công ty sản xuất túi ngực thường bảo hành 10 năm cho túi. Thời gian bảo hành  này chính là khởi nguồn về thắc mắc, hiểu lầm của khách hàng rằng sau túi ngực tồn tại được 10 năm. Nhưng thực tế là nếu phẫu thuật nâng ngực được thực hiện đúng và bác sĩ có kinh nghiệm, thì việc chất liệu túi ngực có thể và tồn tại lâu hơn thế, và kết quả của phẫu thuật cũng duy trì được lâu bền hơn.

Nhưng chắc chắn có những trường hợp cấy ghép cần phải được thay thế. Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy bạn có thể cần phải phẫu thuật nâng ngực chỉnh sửa lại bằng cách thay thế túi ngực .

  1. Không hài lòng với kích thước ngực

Cho đến nay, đây là lý do phổ biến nhất để sửa lại bộ ngực. Một số lượng không nhỏ phụ nữ sau phẫu thuật nâng ngực phàn nàn rằng kích thước này còn quá nhỏ và muốn lớn hơn. Nguyên nhân có thể dẫn đến vấn đề này do 2 yếu tố” 1.Khách hàng tự quyết định kích thước không theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ. 2. Bác sĩ lựa chọn kích cỡ túi, bạn đồng ý nhưng vẫn cảm thấy nhỏ hơn mong muốn của bạn.

Thông thường, bác sĩ phẫu thuật sẽ trao đổi để lắng nghe nguyện vọng của bạn cũng như tư vấn kích thước chuẩn nhất hài hòa với cơ thể để đi tới thống nhất lựa chọn kích cỡ túi. Chính vì vậy, gặp được bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trong nâng ngực là điều may mắn nhất dành cho bạn. Trong quá trình làm phẫu thuật nâng ngực bác sĩ Tuấn Anh đã gặp không ít trường hợp: khách hàng tự lựa chọn kích thước khăng khăng muốn bác sĩ thực hiện đặt túi với kích thước đó và bác sĩ đã phải khuyên bạn đó thay đổi kích thước túi ngực theo tư vấn của bác sĩ. Cuối cùng kết quả sau phẫu thuật khiến bạn ấy phải thực sự ngưỡng mộ, hài lòng và cảm ơn về quyết định của bác sĩ.

  1. Co thắt bao xơ sau phẫu thuật

Sau khi nâng ngực, cơ thể sẽ hình thành một màng xơ bảo vệ xung quanh túi ngực thường ở Việt nam gọi là “bao xơ”. Thông thường, bao xơ này mềm, cho cảm giác tự nhiên, mềm mại của bầu vú. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bao xơ có thể cứng lại, dày lên và bắt đầu co lại trên mô cấy hiện tượng này gọi là co thắt bao xơ. Điều này thường sẽ gây ra vú nhịn bị biến dạng so với bên con lại, hình thái kém tự nhiên, nó có thể gây khó chịu và tạo cảm giác đau. Việc chỉnh sửa lại ngực sẽ thực sự cần thiết, bác sĩ Tuấn Anh sẽ loại bỏ túi ngực cũ, cắt bỏ bao xơ định hình lại khoang đặt túi ngực và thay thế túi ngực mới thường có kích cỡ lớn hơn để đảm bảo tính thẩm mỹ.

  1. Ngực bị thay đổi hình dạng hoặc vỡ túi ngực

Túi silicon rất bền nên chúng sẽ hiếm khi thay đổi hình dạng. Và tình trạng vỡ túi ngực cũng rất hiếm khi xảy ra. Việc thay đổi hình dạng của ngực  sau phẫu thuật nâng ngực có thể xảy ra do thay đổi cân nặng nhanh trong thời gian ngắn, sinh con sau phẫu thuật nâng ngực, túi ngực làm ngực bị chảy xệ theo thời gian và tuổi tác. Do thay đổi hình dáng ngực khiến bạn cảm thấy không hài lòng nên lựa chọn phẫu thuật chỉnh sửa ngực. Còn vấn đề vỡ túi ngực thì chắc chắn bạn cần phải phẫu thuật chỉnh sửa và thay thế túi càng sớm càng tốt.

  1. Túi ngực bị di chuyển

Một số ít khách hàng gặp phải là túi ngực di chuyển trong khoang túi vì khoang túi bị giãn rộng hơn so với kích thước túi. Điều đó khiến túi ngực thay đổi vị trí khi bạn thay đổi tư thế: sang ngang khi nằm hoặc trễ hơn xuống dưới khi đứng. Hậu quả làm 2 bên vú nhìn không được cân đối.

  1. Túi ngực bị xoay

Trong khi hầu hết các mô cấy có hình tròn, có một số mô cấy có hình dạng giọt nước nhìn giống hình ảnh giải phẫu tự nhiên của ngực. Những bộ phận cấy ghép này đôi khi có thể xoay khiến ngực hai bên không đồng đều hoặc có gợn sóng.

Kết luận: Khi bạn gặp phải các tình trạng kể trên thì nên tìm một bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm để được tư vấn và phẫu thuật chỉnh sửa ngực. Một bác sĩ kinh nghiệm – phẫu thuật thành công cho nhiều khách hàng cũng như chỉnh sửa thành công cho nhiều khách hàng luôn là một sự lựa chọn an tâm cho quý khách.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ