ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỨC HẤP DẪN CỦA ĐÔI MẮT MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ?

Các quí cô, quí chị em đã từng là khách hàng của bác sĩ Tuấn Anh hay có thể sẽ trở thành khách hàng của bác sĩ chắc hẳn đều quan tâm đến vẻ đẹp của đôi mắt. Nhiều năm phẫu thuật thẩm mỹ cho các chị em bác sĩ thi thoảng có đặt câu hỏi dành cho các khách hàng rằng: Chị có biết “ điều gì làm cho đôi mắt của người phụ nữ trở nên hấp dẫn và tiêu chuẩn cho một đôi mắt đẹp”. Bác sĩ thường nhận được câu trả lời: “ Chị (em) muốn đôi mắt của chị (em) trở nên đẹp hơn “ hay “em muốn có mắt 2 mí đẹp như hình ảnh này”. Vậy ngày hôm nay bác sĩ xin được chia sẻ tới quí vị “ tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp và hấp dẫn phù hợp cho phụ nữ Á Đông”.

Ngày nay xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ hoặc các thủ thuật thẩm mỹ vùng mắt như: phẫu thuật thẩm mỹ tao mắt 2 mí, phẫu thuật mở rộng góc mắt, trẻ hóa mí trên – mí dưới, thủ thuật nhấn mí tạo nếp mí, phun săm lông mày – mi …. trở nên khá phổ biến và số lượng người tiếp cận với các dịch vụ này ngày càng lớn dành cho mọi tầng lớp. Và mục đích của các quí chị em là làm đẹp cho đôi mắt để có được đôi mắt hấp dẫn hài hòa với khuôn mặt cũng như phù hợp với cá tính.

Chắc hẳn các quý chị em ai cũng rất quan tâm nét đẹp tổng thể của khuôn mặt, và đặc biệt là đôi mắt. Bác sĩ để ý thấy cũng nghe tâm sự từ các khách hàng thì hầu hết các quí chị em đã từng tự làm đẹp cho đôi mắt như: tỉa lông mày, kẻ lông mày, cho đến nối mi … Vậy các chị em đã bao giờ tìm hiểu thế nào là đôi mắt đẹp và điều gì làm cho đôi mắt của người phụ nữ trở nên hấp dẫn.

Một đôi mắt đẹp không thể nằm ngoài tổng thể khuôn mặt. Đôi mắt được cho là đẹp trước hết phải cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Một đôi mắt đẹp phải cân đối về: dáng mắt (có khá nhiều tướng mắt theo nhân tướng học), kích thước khuôn mắt, màu sắc, ánh nhìn phản ánh tâm hồn.  Một số người có được đôi mắt đẹp là do bẩm sinh và nhiều người tim đến phẫu thuật thẩm mỹ hay thủ thuật thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp như ý.

Các đặc điểm trên khuôn mặt sẽ phối hợp tạo nên 1 đôi mắt đẹp như: hàng lông mày thanh tú, hàng mi dài và cong vút. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mắt, mi, lông mày tạo cảm giác đôi mắt có chiều sâu và cuốn hút. Ngoài ra kích thước mắt cân đối với mũi, miệng, cằm.

Và đây là một số tiêu chí để đánh giá một đôi mắt đẹp

Đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn, sắc nét:

Đây không chỉ là tiêu chuẩn vẻ đẹp của người châu Á mà còn được cả thế giới công nhận. Nhìn vào đôi mắt ấy luôn có thiện cảm hơn với những người có đôi mắt nhỏ, mắt một mí hay mắt một mí.

* Đôi mắt long lanh

Một đôi mắt sáng sẽ khiến cả gương mặt bạn tràn đầy sức sống. Hơn nữa, sở hữu đôi mắt này còn tạo nên thần thái rạng ngời – tự tin, trong giao tiếp dễ lấy được thiện cảm của mọi người.

* Chiều dài vừa phải, đuôi mắt hướng lên trên (mắt cười)

Đôi mắt tươi như đang cười biểu hiện trong mắt là biểu tượng của sự lạc quan, vui vẻ. Đuôi mắt hướng lên trên toát lên sự thông minh, nhanh nhẹn.

Bất cứ ai nhìn thấy đôi mắt này cũng sẽ bị ấn tượng và bị cuốn hút, đôi khi khắc sâu vào tâm trí.

* Hài hòa với khuôn mặt

Sau phẫu thuật cắt mí và nâng mũi nhìn: gương mặt thay đổi rất nhiều ngũ quan cân đối và hài hòa hơn, đôi mắt tươi trẻ, nếp mí to rõ.

Muốn đẹp cái gì cũng phải hài hòa. Đối với đôi mắt đẹp cũng vậy, so với khuôn mặt cân đối, không quá to và quá nhỏ làm mất đi sự tự nhiên. Sự hài hòa ở đây là kích thước cân đối với lông mày, mũi, miệng, cằm, kết hợp với lông mày đẹp tạo nên khuôn mặt có sức hấp dẫn.
Bên cạnh đó, màu mắt, lông mày, lông mi cũng là những yếu tố góp phần tạo nên một đôi mắt đẹp. Sở hữu một đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

Vậy có cách nào để sở hữu một đôi mắt đẹp:

Để sở hữu đôi mắt đẹp như trên quí vị có thể  tìm đến các dịch vụ như: phẫu thuật cắt mí trên tạo mắt 2 mí, trẻ hóa mí dưới, phun săm tạo dáng lông mày phù hợp với gương mặt, uốn – nối mi.

Riêng với bác sĩ Tuấn Anh với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ mắt có nhiều kinh nghiệm có thể kiến tạo cho bạn đôi mắt 2 mí to, tròn, nếp mí rõ, đặc biệt với điểm nhấn kĩ thuật đặc biệt tạo đôi mắt cười toát lên được sự tươi trẻ, ánh nhìn cuốn hút.

Dưới đây là những kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mắt kiến tạo nên những đôi mắt tươi trẻ, đầy hấp dẫn làm thay đổi cả diện mạo khuôn mặt qua bàn tay của bác sĩ.

Được phẫu thuật làm đẹp cho quí vị mang lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng là đam mê và sứ mệnh của Thẩm mỹ Tuấn Anh

Quí vị có quan điểm nào về một đôi mắt đẹp và hấp dẫn có thể để lại bình luận ở dưới nhé.

 

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ