Gợi ý chọn địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Có vòng 1 đẹp, gợi cảm luôn là ước muốn của tất cả những ai là phụ nữ. Tuy nhiên trong thực tế không phải cô gái nào cũng may mắn sở hữu núi đôi tròn đẹp, đầy đặn. Thế nên, nâng ngực là giải pháp tốt nhất mà hầu hết các cô gái ngực bánh dày, ngực lép lựa chọn để cải thiện vòng 1 của mình. Nhưng giữa hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội, bạn đã biết chọn đâu là địa chỉ nâng ngực uy tín chưa?

Nâng ngực là một kiểu phẫu thuật tương đối phức tạp. Không đơn giản chỉ là đụng đến thiết bị dao kéo mà còn phải đặt một “vật thể” khác vào trong cơ thể và làm thay đổi cấu trúc của cả bộ ngực. Do đó, không thể xem thường kỹ thuật này. Nếu bạn gái nào có ý định nâng ngực thì hãy cân nhắc thật kỹ những tác động của thủ thuật này đến cơ thể và sinh hoạt đời sống thường ngày. Còn nếu đã quyết tâm nâng ngực thì điều quan trọng nhất là phải tìm được địa chỉ nâng ngực uy tín thật sự, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Thế là nào một địa chỉ nâng ngực uy tín?

Có khá nhiều tiêu chí để đánh giá một địa chỉ nâng ngực có thực sự uy tín hay không. Bạn có thể đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

+ Bác sĩ tay nghề cao

Nâng ngực phải được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ đồng thời là bác sĩ phẫu thuật có uy tín, tay nghề cao. Bác sĩ phải được đào tạo bài bản, có chuyên môn kỹ thuật, có kinh nghiệp lâu năm…

+ Trang thiết bị hiện đại

Để quá trình nâng ngực diễn ra an toàn thì quá trình này phải được thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ đủ tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

+ Phương pháp nâng ngực an toàn

Hiện có nhiều phương pháp nâng ngực, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn giải pháp nâng ngực đảm bảo an toàn nhất đối với mình. Việc lựa chọn phương pháp có thể bạn cần đến bác sĩ tư vấn sau khi khám và xác định tình trạng cơ thể.

+ Chất liệu túi ngực đạt chuẩn

Túi ngực phải là túi gel có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo đánh của

Chất liệu nâng ngực an toàn ISO, EC hoặc FDA, có độ bền cao, dễ thích nghi với cơ thể người, hạn chế tối đa rủi ro co thắt bao xơ sau khi phẫu thuật.

Địa chỉ nâng ngực uy tín – chất lượng

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Tuấn Anh là địa chỉ nâng ngực uy tín nhất tại Hà Nội, có thể đảm bảo được tất cả các tiêu chuẩn chất lượng như trên. Thẩm mỹ viện Tuấn Anh có nhiều ưu thế:

+ Trang thiết bị hiện đại

Thẩm mỹ viện Tuấn Anh được trang bị cơ sở vật chất tối tân, hiện đại bậc nhất hiện nay. Quy trình nâng ngực được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc với sự hướng dẫn chi tiết của các chuyên gia đầu ngành của lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

+ Không gian đạt tiêu chuẩn 5 sao

Cơ sở vật chất của Thẩm mỹ viện Tuấn Anh được đầu tư với không gian đạt tiêu chuẩn 5 sao, mang đến một địa chỉ thẩm mỹ viện đẳng cấp.

+ Nguồn nhân lực chất lượng

Thẩm mỹ viện Tuấn Anh sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Đặc biệt là bác sĩ Trần Tuấn Anh, một người được đào tạo bài bản. Có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành.

Kỹ thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Tuấn Anh

Là địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay, Thẩm mỹ viện Tuấn Anh ứng dụng kỹ thuật nâng ngực an toàn, cho bầu ngực đẹp, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường và nhất là chức năng sinh lý của phụ nữ:

+ Đặt túi độn ngực dưới cơ ngực lớn

Tại nhiều nơi, việc đặt túi ngực không được nghiên cứu kỹ khiến cho túi ngực có thể làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, khả năng phát triển tự nhiên của bầu ngực. Tại Thẩm mỹ viện Tuấn Anh, túi gel được đặt dưới cơ ngực lớn, không làm ảnh hưởng đến tuyến vú.

+ Quy trình nâng ngực được thực hiện theo chuẩn y khoa

– Trước khi nâng ngực, khách hàng được bác sĩ khám, chụp Xquang, xác định tình trạng cơ thể, cơ ngực. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cách phẫu thuật độn ngực, lựa chọn loại túi ngực phù hợp với thể trạng của cơ thể.

– Quá trình phẫu thuật độn ngực được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ hàng đầu lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam – Trần Tuấn Anh. Phòng điều trị được vô trùng sạch sẽ, không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn y khoa mà còn được trang bị các máy móc hỗ trợ hiện đại tân tiến nhất, không gian sang trọng, đẳng cấp.

– Khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu chu đáo. Hướng dẫn cách chăm sóc vùng ngực sau khi độn. Cung cấp thuốc kháng sinh và thuốc hỗ trợ cần thiết, các thiết bị hỗ trợ định hình bầu ngực.

Với nhiều ưu thế, Thẩm mỹ viện Tuấn Anh xứng đáng là địa chỉ nâng ngực uy tín, đáng để bạn tin tưởng. Những bạn có bầu ngực nhỏ, ngực lép, ngực kém phát triển… hãy liên hệ với bác sĩ Tuấn Anh để được tư vấn trực tiếp, lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ