Hút mỡ bụng ở đâu đảm bảo an toàn và hiệu quả?

Cân nặng luôn và vấn đề ám ảnh đối với những người thừa cân, béo phì, nhất là với nữ giới. Với những người béo lâu năm, khó giảm cân, không có thời gian luyện tập tập thể dục thì hút mỡ là giải pháp nhanh nhất giúp giảm cân hiệu quả. Nhưng hút mỡ bụng ở đâu, hút mỡ bằng giải pháp gì? Đây là điều mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định thực hiện thủ thuật này.

Hút mỡ có thể coi là một cuộc phẫu thuật có quy mô tương đối. Do đó việc lựa chọn hút mỡ bụng ở đâu rất quan trọng. Chỉ có những cơ sở uy tín, đảm bảo mọi yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật, thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, tay nghề vững vàng thì mới mong đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả. Hút mỡ bụng là một phương pháp giảm cân hiệu quả cấp tốc nhưng trước khi thực hiện bạn cần trang bị cho mình những hiểu biết cũng như có sự chuẩn bị chu đáo.

 

Xác định tình trạng sức khỏe trước khi hút mỡ bụng

+ Kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi thực hiện hút mỡ

Dù bạn có béo đến đâu, có muốn giảm cân bằng cách nào đi nữa thì nếu chọn hút mỡ bạn cũng phải xem tình trạng sức khỏe của mình như thế nào thì đảm bảo thực hiện được phẫu thuật này. Bạn nhất quyết phải được làm xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu trước khi hút mỡ. Thông qua kết quả xét nghiệm để xác định trình trạng sức khỏe của bạn có ở mức bình thường, cho phép làm phẫu thuật hay không.

+ Những trường hợp không được hút mỡ

– Người mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, bệnh tiểu đường, máu khó đông.

–  Người rối loạn thần kinh, tâm lý không ổn định.

– Người có thể trạng quá yếu, khó phục hồi sau phẫu thuật.

– Phụ nữ đang trong ngày kinh nguyệt, đang có thai hoặc đang cho con bú.

Dù chọn hút mỡ bụng ở đâu bạn cũng phải lưu ý đến vấn đề này đầu tiên. Có thể bạn tự biết được tình trạng sức khỏe của mình để xem bản thân có thể làm được phẫu thuật này hay không. Nhưng với các cơ sở thẩm mỹ uy tín, đây là bước bắt buộc trước khi tư vấn hút mỡ bụng. Bước này nhằm đảm bảo việc thực hiện phẫu thuật phù hợp với tình trạng sức khỏe của khách hàng, không gây tác dụng phụ và an toàn tuyệt đối.

 

Tìm hiểu công nghệ hút mỡ bụng đang được ứng dụng hiện nay

+ Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Có nghĩa là hút mỡ bụng không gây xâm lấn, không dùng đến dao kéo phẫu thuật. Phương pháp này có công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm hồng ngoại và công nghệ hút mỡ Laser. Đây là phương pháp phá hủy mỡ đông đặc tích tụ dưới da bằng sóng siêu âm, làm tan mỡ và đào thải mỡ ra ngoài bằng đường tiểu hoặc mồ hôi.

Phương pháp này an toàn, không để tại di chứng và không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, công nghệ mới này chỉ phù hợp với một số trường hợp dễ điều trị như người tăng cân vừa phải, cơ bụng chưa bị chùng, nhão.

+ Hút mỡ bụng có phẫu thuật

Bao gồm có công nghệ hút mỡ cơ học, công nghệ hút mỡ tia nước. Tuy là giải pháp có sự xâm lấn nhưng lại có nhiều ưu điểm nếu bạn chọn đúng địa chỉ uy tín, kỹ thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Phương pháp này đem lại hiệu quả giảm mỡ cao đối với cả những người béo phì nặng, vòng bụng to, da bụng chùng nhão, nhăn, lão hóa.

Hiện, Thẩm mỹ viện Tuấn Anh là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hút mỡ bụng hiện đại, đem lại hiệu quả cao và an toàn. Sự ra đời của Thẩm mỹ viện Tuấn Anh giúp những người đang gặp vấn đề về cân nặng không còn phải lo lắng lựa chọn hút mỡ bụng ở đâu, nên chọn giải pháp nào hiệu quả. Những vấn đề này sẽ được Thẩm mỹ viện Tuấn Anh giải quyết một cách tốt nhất và đem lại sự hài lòng nhất đối với những người tin tưởng cơ sở thẩm mỹ mới này.

 

Hút ở bụng ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội?

Đó chắc chắn phải là Thẩm mỹ viện Tuấn Anh, cơ sở thẩm mỹ hàng đầu miền Bắc hiện nay. Tại đây, các ca điều trị khó như hút mỡ bụng được trực tiếp bác sĩ Trần Tuấn Anh thực hiện. Đây là bác sĩ thẩm mỹ được mệnh danh là người “Có đôi bàn tay tài hoa”, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn, được đào tạo, học tập công nghệ thẩm mỹ rất bài bản từ nước ngoài.

Tất cả những bạn đang gặp vấn đề về cân nặng đang còn phân vân chưa biết hút mỡ bụng ở đâu, hãy liên hệ ngay bác sĩ Tuấn Anh để được tư vấn điều trị hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ