Mách bạn địa chỉ nâng mũi uy tín – chất lượng – an toàn

Chiếc mũi dọc dừa, sống mũi cao như tây luôn là ao ước của mọi cô gái. Không thể phủ nhận rằng chiếc mũi là yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp hoàn hảo trên một khuôn mặt. Thế nên, nâng mũi là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cô gái khi muốn cải thiện nhan sắc bản thân. Bài viết này sẽ giúp các bạn gái cách chọn giải pháp nâng mũi an toàn và địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng, đáng tin cậy hiện nay.

Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Trước khi chỉ cho các bạn địa chỉ nâng mũi uy tín, chúng ta hãy tìm hiểu đôi chút về các giải pháp nâng mũi phổ biến hiện nay, phân tích những ưu – nhược điểm của các phương pháp này:

+ Nâng mũi bằng chỉ

Là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa sợi collagen vào sâu dưới da rồi cố định vào phần cơ và mô. Phương pháp này giúp nâng cao sống mũi chỉ sau 30 phút mà không cần dao kéo.

Nhược điểm: thời gian duy trì kết quả chỉ dưới 7 tháng và không phải ai cũng thực hiện được bởi nhiều người cơ địa không thích ứng với chỉ collagen. Nguy cơ nhiễm trùng cao nếu thực hiện tại cơ sở không uy tín.

+ Tiêm filler nâng mũi

Là cách làm đầy mũi bằng tiêm chất làm đây – filler. Đây là hợp chất có cấu tạo từ axit hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được tiêm dưới da với một liều lượng nhất định.

 Nhược điểm: Duy trì chỉ dưới 12 tháng, dễ gây tác dụng phụ như nhiễm trùng mũi, mù mắt… Nhất là bạn làm chọn làm tại nơi không phải địa chỉ nâng mũi uy tín.

 + Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo (silicon, gotex, medpor…)

Đây là những chất dẻo có màu nâu hoặc trắng được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S-line. Tuy có “tuổi thọ” khá cao nhưng phương pháp này cũng dễ để tại nhiều tác dụng phụ, nhiễm trùng, hỏng mũi, lệch mũi…

Địa chỉ nâng mũi uy tín đáng tin cậy nhất

Một địa chỉ nâng mũi uy tín rất đáng để các bạn gái trải nghiệm phương pháp làm đẹp mới, đó chính là cơ sở làm đẹp của Bác sĩ Trần Tuấn Anh, một bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Tuấn Anh của Bác sĩ Trần Tuấn Anh là cơ sở tiên phong ứng dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự nhiên đạt hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối. Quy trình được thực hiện theo đúng chuẩn y khoa, được Bộ Y tế chứng nhận.

Cơ sở có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ chất lượng hàng đầu từ Hàn Quốc, Mỹ… Đặc biệt là dưới sự chỉ đạo của vị bác sĩ có “bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ – Bác sĩ Trần Tuấn Anh.

Là cơ sở mới thành lập, Thẩm mỹ viện Tuấn Anh kế thừa và phát huy những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới, là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam, Bác sĩ Trần Tuấn Anh là người đã giúp cho hàng chục nghìn chị em hiện thực hóa ước mơ trở thành những cô gái xinh đẹp hoàn hảo.

Các bạn gái muốn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo với giải pháp làm đẹp an toàn, hãy liên hệ ngay 0987.353.369 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ