So sánh các thương hiệu túi ngực tốt nhất

Nâng ngực là một trong những thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất trên thế giới. Có rất nhiều yếu tố bạn cần phải xem xét để đảm bảo kết quả tốt và dài lâu nhất. Tất cả các khách hàng khi đến nâng ngực tại thẩm mỹ Tuấn Anh đều có chung câu hỏi: bác sĩ ơi loại túi ngực nào tốt nhất?

Bác sĩ Tuấn Anh nâng ngực bằng túi Sebbin

Tìm kiếm thương hiệu túi độn ngực tốt nhất là một phần quan trọng trong hành trình thành công của một bác sĩ thẩm mỹ ngực, bác sĩ Tuấn Anh luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng với mong muốn khách hàng nhận được nhiều hơn vì vậy khi đến với thẩm mỹ Tuấn Anh bạn sẽ yên tâm sẽ được tư vấn và kiến tạo một thân hình như ý. Vậy ngày hôm nay bác sĩ xin được phân tích và so sánh về các dòng túi ngực phổ biến cho quý vị hiểu rõ. Ngày nay, ưa chuộng sử dụng dòng túi chứa gel Silicone và có nhiều hang sản xuất khác nhau, mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác sau về mặt y học cũng như giá thành. Khi chọn túi ngực cho khác hàng cần chú ý về các thông số như: kích thước, kết cấu vỏ, hình dáng túi, độ nhô và sự mềm mại. Ngoài ra hai điều cần chú trọng về túi ngực là tính thẩm mỹ và độ an toàn. Bất kể khách hàng nào cũng muốn có kết quả trông tự nhiên trong khi vẫn đảm bảo sức khỏe tốt của họ ngay cả sau khi phẫu thuật. Tất cả các dòng túi ngực silicone đã được FDA chứng minh là an toàn cho cơ thể con người.

Nhu cầu phẫu thuật nâng ngực ngày một tăng và phổ biến kéo theo sự đa dạng về các dòng túi ngực để đáp ứng cho các phân khúc khách hàng. Điều đó làm cho các khách hàng khó lựa chọn. Để hướng dẫn khách hàng lựa chọn, bác sĩ Tuấn Anh đã liệt kê ba trong số các nhãn hiệu túi ngực phổ biến: Sebbin®, Mentor® và Motiva® Breast Implants. Chúng tôi sẽ phân tích các tính năng của chúng và cách chúng có thể giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo.

Túi ngực Sebbin ®

Sebbin là dòng sản phẩm túi ngực được nghiên cứu và phát triển hơn 35 năm tại Pháp. Túi ngực SEBBIN sử dụng nguyên liệu nhập khẩu của Hoa Kỳ, từ hai nhà sản xuất silicone hàng đầu, có phê chuẩn của FDA Hoa Kỳ và Sebbin sở hữu công nghệ độc quyền “Naturgel” giúp mang lại cảm giác sờ nắn giống ngực tự nhiên nhất. Túi ngực Sebbin có kết cấu vỏ túi bao gồm 8 lớp làm bằng silicone elastomer, gel silicon kết dính, độ đàn hồi cao, các tùy chọn kết cấu vỏ.

Các loại túi ngực của sebbin gồm có: Integrity (túi tròn bán nhẵn), Purity (túi tròn nhẵn), Sublimity (túi ngực dạng tròn bán, nhẵn), Volupty (túi tròn siêu nhám),

 • Integrity – Túi ngực tròn bán nhẵn: Túi ngực tròn bán nhẵn có lớp vỏ bề mặt có cấu trúc bán nhẵn, bên trong được lấp đầy bằng EverlastGel của Sebbin, gel có độ kết dính cao mang lại cảm giác săn chắc hơn. Túi ngực vẹn có sẵn trong 4 tùy chọn về độ nhô: độ nhô thấp, bán trung bình, trung bình và cao.
 • Purity – Túi ngực tròn nhẵn: Lớp vỏ túi có cấu trúc trơn nhẵn, bên trong chứa gel kết dính Sebbin’s Naturgel 1, tạo độ mềm mại hơn hoặc Naturgel 2, gel kết dính cao tao sự săn chắc hơn. Cả hai đều có những tùy chọn về độ nhô: trung bình và độ nhô cao. Bề mặt nhẵn cho phép cấy ghép di động tốt, đảm bảo kết quả tự nhiên.
 • Sublimity – túi ngực dạng tròn bán nhẵn: lớp vỏ bán nhẵn bên trong chứa Naturgel 1 của Sebbin, gel kết dính mang lại sự nhất quán mềm mại hơn hoặc với Naturgel 2, gel có độ kết dính cao mang lại độ đồng nhất vững chắc hơn. Chúng có sẵn trong 3 tùy chọn về độ nhô: bán trung bình, trung bình và cao. Bề mặt bán nhẵn của túi ngực này mang lại những ưu điểm của cả cấy ghép trơn và có kết cấu.
 • Volupty (túi tròn siêu nhám): túi tròn có lớp vỏ kết cấu vi nhám bên trong chứa gel naturgel 1 hoặc Naturgel 2, có các tùy chọn về độ nhô trung bình và cao. Đây là dòng túi tạo nên sự đầy đặn – căng tròn của bầu ngực và có hình thái tự nhiên, cảm giác sờ nắn gần giống mô vú thật.
 • Sensity – Túi ngực hình giọt nước: túi hình giọt nước mô phỏng hình dáng giải phẫu của vú tự nhiên, cấu tạo lớp vỏ nhám thô bên trong chứa Naturgel 3 của Sebbin, loại gel có độ kết dính rất cao, mang lại sự chắc chắn hơn. Chúng có sẵn trong 4 tùy chọn về độ nhô: mỏng, thấp, trung bình và cao.

Qua 1 nghiên cứu quan sát kéo dài 10 năm trên 205 khách hàng về kết quả sau nâng ngực bằng các dòng túi ngực Sebbin đã chứng minh một hồ sơ an toàn tuyệt vời và tỷ lệ co thắt xơ rất thấp, thấp hơn bất kể dòng túi ngực nào. Đặc biệt không có trường hợp tụ dịch bao xơ hoặc ALCL.

 

Túi ngực Motiva®

Được phát triển bởi Establishment Labs, Motiva® là loại túi ngực thế hệ thứ 6. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất túi độn ngực, Establishment Labs đảm bảo an toàn thông qua các cải tiến của họ. Motiva® được phép phân phối thương mại tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam

Motiva® hiện có các loại túi: Motiva® Round Implant, Motiva® Ergonomix ™, Gluteal Armonic ® và Anatomical TrueFixation ®

 • Túi ngực tròn

Một loại gel silicone được gọi là ProgressiveGel Plus ™ mang lại hình dạng tròn cho các loại túi ngực tròn này. Nó có độ đàn hồi, độ săn chắc và đầy đặn giúp mang lại vẻ ngoài trẻ trung và năng động hơn trong khi vẫn có cảm giác tự nhiên.

 • Túi ngực Ergonomix ™

Bộ túi ngực Ergonomix ™ sử dụng ProgressiveGel Ultima ™ để đạt được hình dáng tự nhiên hơn cho bầu vú sau nâng ngực. Nó có chất gel đàn hồi và mềm mại, mang lại cảm giác tự nhiên giúp mô phỏng chuyển động của ngực tự nhiên. Nâng ngực bằng dòng túi này có tăng dụng làm cho vú trông căng tròn khi nằm xuống, khi đứng lên lại mang lại hình dáng của vú tự nhiên. Điều này giúp dòng túi Ergonomix chinh phục được các bác sĩ thẩm mỹ và khách hàng.

Motiva cũng giải quyết các vấn đề phổ biến liên quan đến túi ngực thông qua công nghệ và thiết kế sáng tạo của mình. Dưới đây là một số tính năng mà dòng túi ngực của Motiva có:

 • SmoothSilk ™ / SilkSurface ™ 

Lớp vỏ bề mặt mịn này đạt được nhờ công nghệ nano 3D in chìm. Bề mặt bên ngoài của mô cấy này giảm thiểu nguy cơ biến chứng liên quan đến mô cấy như bao xơ, tụ dịch và BIA-ALCL. Sự bám vào và phát triển của vi khuẩn được giảm thiểu thông qua bề mặt nhẵn. Nó cũng giúp cho việc túi độn ngực có thể đau vào dễ dàng hơn thông qua các vết rạch nhỏ hơn, giúp vết sẹo nhanh lành hơn. Không giống như các thiết bị túi khác, Motiva® không sử dụng các vật liệu như tinh thể muối và đường trong việc tạo vỏ túi.

 • BluSeal® 

Một trong những tính năng độc đáo của Motiva ® là chỉ báo BluSeal®. Nó giúp các bác sĩ phẫu thuật xác minh sự hiện diện của một lớp bảo vệ xung quanh các mô cấy, giúp dễ dàng phát hiện ra bất kỳ vết vỡ nào. BluSeal® chỉ ra rằng các bộ phận túi còn nguyên vẹn 100%. Tính năng này đã tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khắt khe nhất của Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Hoa Kỳ và ISO.

 • TrueMonobloc®

Công nghệ TrueMonobloc® của Motiva tạo ra các loại túi ngực có độ dẻo dai và chịu áp lực cao. Đó là một hệ thống đa lớp, sự liên kết các thành phần túi (gel, vỏ và miếng dán) để tạo ra một cấu trúc thống nhất, giúp quá trình tăng độ bền và quá trình đặt túi dễ dàng hơn. Nó cho phép túi ngực có thể đặt vào khoang qua các vết rạch nhỏ hơn, từ 2,5cm đến 3cm, so với 5cm thông thường của các dòng túi ngực truyền thống.

 • Công nghệ TrueTissue ™ (Ergonomix ™) 

Đối với Ergonomix ™, Túi độn ngực Motiva® sử dụng Công nghệ TrueTissue ™ để đạt được chuyển động tương tự như mô vú tự nhiên, cho dù họ đang đứng lên hay nằm xuống.

 • Q Inside Safety Technology ™

Q Inside Safety Technology ™ cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe xác định thông tin túi độn ngực, như kích thước, hình dạng và số sê-ri, ngay cả bên ngoài cơ thể thông qua máy quét. Đây là bộ phát đáp vi mô RFID được FDA công nhận đầu tiên trên thế giới để sử dụng cho người và là bộ duy nhất có Dấu CE khi được sử dụng trong túi ngực.

Túi ngực Motiva® không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt mà còn đảm bảo an toàn.

Túi ngực Mentor®

Được thành lập vào năm 1969, Mentor® đã chuyên tâm sản xuất túi ngực chất lượng cao trong hơn 30 năm. Nó cung cấp túi độn ngực bằng silicon và nước muối và các sản phẩm liên quan khác để nâng ngực.

Mentor® Breast Implants có ba loại:

 • Túi ngực nước muối MENTOR® 

Nó sử dụng dung dịch nước mặn, có thể mang lại cảm giác săn chắc hơn. Túi này có ba tùy chọn về độ nhô với vỏ ngoài nhẵn và có hai biến thể khác nhau, Túi ngực nước muối tròn và Túi ngực nước muối điều chỉnh SPECTRUM®.

 • Túi ngực MENTOR® MemoryGel®

Nó đạt được cảm giác mềm mại, tự nhiên với độ nhô cao, đầy đặn và chắc chắn. Nó có hai tùy chọn về độ nhô: Trung bình Plus và độ nhô cao.

 • Túi ngực MENTOR® MemoryShape®

Nó có một chất gel kết dính, dẫn đến một lớp vỏ mịn và hình dáng tự nhiên. Chất liệu túi này đạt được vẻ ngoài tự nhiên của bộ ngực thông qua việc tạo độ nhô tối đa vào phần dưới của vú.

Mentor® cũng sử dụng các vật liệu đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận trong việc tạo ra dòng túi ngực của họ.

Túi ngực Sientra®

Túi ngực Sientra® được sản xuất tại Hoa Kỳ. Thương hiệu khẳng định sự an toàn và hiệu quả lâu dài của việc túi của họ thông qua các nghiên cứu khoa học liên tục. Họ luôn tận tâm với sự an toàn của bệnh nhân và chất lượng sản phẩm và làm việc với các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ.

Sientra® sử dụng một loại gel silicone có độ nhớt gần với sự mềm mại của mô vú tự nhiên. Điều này giúp ngực sau nâng trông tự nhiên hơn, cảm giác sờ mềm mại hơn, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng do vỡ vỏ.

Nó có hai loại, tròn và hình giọt nước:

 • Túi Sientra® tròn

Túi ngực này giúp tăng thêm khối lượng cho vùng trên của vú, dẫn đến một bầu ngực nhìn đầy đặn và tròn trịa hơn. Nó cũng có cấu độ nhô cao để tạo bầu ngực gần với hình dáng tự nhiên khi đứng. Loại mô cấy này được khuyên dùng cho những ai đang muốn thay thế mô cấy, vì nó có thể lấp đầy khoang ngực còn sót lại sau cuộc phẫu thuật trước đây.

 • Túi Sientra® hình giọt nước 

Với hình dáng giọt nước, dòng túi ngực này giúp mổ phỏng hình dáng ngực tự nhiên nhất. Mô cấy này được làm tròn ở chân và cong vào trong về phía trên cho phép túi ngực dễ dàng kết hợp với mô tuyến, tạo ra kết quả trông đẹp tự nhiên.

KẾT LUẬN: Qua kinh nghiệm phẫu thuật nhiều năm thì bác sĩ đánh giá cao nhất dòng túi ngực sebbin với tỉ lệ co thắt bao xơ cực kì thấp, thân thiện với cơ thể con người nhưng hiện ít được nhắc tới. Song song đó bác sĩ cũng thường sử dụng túi ngực của motiva. Theo quan điểm và kinh nghiệm của bác sĩ Tuấn Anh thì hai dong túi sebbin và motiva là 2 hãng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ