Thay đổi hình dáng ngực sau phẫu thuật nâng ngực và biện pháp khắc phục?

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực ngày nay trở nên phổ biến và nằm trong dự định của nhiều phụ nữ Việt Nam. Sau khi mang thai, cho con bú, biến động cân nặng hoặc tuổi tác làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bầu vú. Nhiều người muốn chỉnh sửa lại bộ ngực bị chảy xệ, có người muốn thể tích ngực to hơn, đầy đặn hơn. Chính vì vậy nâng ngực ngày nay trở nên phổ biến như nâng mũi, hút mỡ. Nhiều người lo lắng rằng, sau nâng ngực thì ngực của tôi có bị thay đổi hình dạng và kích thước nữa không ? Họ lo ngại rằng sau nâng ngực một vài năm ngực của họ lại xấu đi, có cách nào hạn chế được điều này? Trong bài biết hôm nay bác sĩ Tuấn Anh sẽ làm rõ cho các bạn thấy rằng: sau phẫu thuật nâng ngực thì ngực của bạn có tiếp tục bị thay đổi kích thước và các cách nào làm hạn chế được điều này hay biện pháp để duy trì được vẻ đẹp dài lâu của bộ ngực sau phẫu thuật.

Tất nhiên rằng, cơ thể của chúng ta luôn thay đổi theo thời gian – thời gian ở đây được nhắc đến là độ tuổi, khi bạn già đi các cơ quan trên cơ thể chúng ta cũng có sự biến đổi và ngực cũng vậy. Chính vì vậy, sau phẫu thuật nâng ngực thì ngực của bạn cũng thay đổi hình dáng theo tuổi tác, mức độ thay đổi phụ thuộc vào cơ địa (độ đàn hồi của da), thay đổi cân nặng, mặc áo ngực, sinh đẻ sau nâng ngực …

Quan điểm về sự thay đổi kích thước ngực sau nâng ngực của bác sĩ Tuấn Anh

  • Khi bạn già đi, da của bạn kém đàn hồi hơn sức chịu đựng của trọng lực sẽ kém đi, da phải chịu sức nặng của túi ngực, lực kéo tác động xuống phía dưới làm ngực của bạn sẽ di chuyển xuống vị trí thấp hơn theo thời gian. Đó là lí do sau nhiều năm ngực của bạn sẽ bị chảy xệ. Bằng cách mặc áo ngực phù hợp với kích thước của ngực giúp giảm đáng kể được vấn đề này.
  • Sự thay đổi cân nặng: khi cân nặng của bạn có sự thay đổi lớn bao gồm việc tăng cân hay giảm cân trong thời gian ngắn cũng làm thay đổi hình dáng ngực của bạn. Điều nay cũng khiến vẻ ngoài của bộ ngực xấu đi làm bạn không hài lòng. Tăng cân khiến lớp mỡ dưới da và mỡ tuyến vú dày lên làm ngực của bạn to ra và thay đổi thế tích, nếu sau này bạn giảm cân một cách nhanh chóng có thể khiến bạn thấy bộ ngực nhìn có vẻ chảy xệ hoặc nhăn nheo. Hoặc tình trạng bạn bị giảm cân nhiều so với thời điểm làm phẫu thuật nâng ngực, cũng khiến bạn thấy ngực của bạn nhìn kém tự nhiên hơn do lớp mỡ dưới da mỏng đi, và độ mềm mại cũng giảm rõ rệt.

Lời khuyên của bác sĩ Tuấn Anh dành cho bạn: hãy có chế độ ăn lành mạnh, và thể dục nhẹ nhàng để duy trì mức cân nặng lý tưởng đó sẽ là bí quyết để bạn luôn có bộ ngực đẹp như ý và kết quả dài lâu.

  • Sinh con sau phẫu thuật nâng ngực cũng là nguyên nhân khiến ngực thay đổi nhiều và ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Thời gian nuôi con, tuyến vú rất phát triển, cùng với sự thay đổi cân nặng cũng làm bầu ngực trở nên to hơn. Sự giảm cân nặng sau thời gian nuôi con bằng sữa mẹ khiến ngực nhỏ đi rõ rệt và khiến bầu ngực nhiều có vẻ chảy xệ, tuyến vú nhão, da nhăn nheo hơn.  Vì vậy đối với những khách hàng muốn nâng ngực nhưng còn nguyện vọng sinh đẻ tiếp đều được bác sĩ Tuấn Anh làm rõ vấn đề này.

Khắc phục tình trạng vú chảy xệ sau nâng ngực ?

Theo thời gian cũng có một số khách hàng phải tìm đến bác sĩ Tuấn Anh để được khắc phục tình trạng chảy xệ sau nâng ngực, mong muốn có một bầu ngực hoàn hảo. Cũng nhiều khách hàng trong số đó được bác sĩ tư vấn thực hiện thay thế túi ngực kết hợp treo sa trễ loại bỏ da thừa giúp ngực căng tròn hơn.

Phẫu thuật treo sa trễ đơn thuần cải thiện tình trạng ngực chảy xệ bằng cách định hình lại mô vú, làm căng da, giảm kích thước quầng vú và nâng ngực lên vị trí tự nhiên hơn trên khuôn ngực. Quy trình cần phải thay đổi các khía cạnh khác nhau của vú nên được cho rằng phức tạp hơn một chút so với nâng ngực và cần bác sĩ giàu kinh nghiệm để tình chỉnh phù hợp.

Sau quy trình này, bạn sẽ lấy lại bộ ngực săn chắc, căng tròn và ở vị trí trẻ trung như cũ. Điều này giúp mang lại cho bạn một bầu ngực đáng mơ ước hơn và tăng sự tự tin.

Để sở hữu một bộ ngực căng tròn và hoàn hảo, hãy tự tin, thẳng thắn và cởi mở để trao đổi những nguyện vọng, mong muốn của bạn với bác sĩ Tuấn Anh. Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn những gì bạn hy vọng đạt được thông qua phẫu thuật thẩm mỹ. Anh ấy sẽ khám để đánh giá chi tiết bộ ngực của bạn, nói chuyện với bạn về những vấn đề cần cải thiện và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn liên quan đến thủ thuật để đưa ra cho bạn lời khuyên và phương pháp phù hợp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, bác sĩ Tuấn Anh tự tin là phẫu thuật viên hàng đầu về nâng ngực và treo sa trễ ngực.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ