THẾ NÀO LÀ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG?

THẾ NÀO LÀ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG?

Tình trạng béo phì, ngấn mỡ thừa trên cơ thể là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy  mất tự tin về bản thân. Bên cạnh việc khiến cơ thể trông xồ xề, chậm chạp, ú nần thì béo phì còn khiến làn da trên cơ thể (nhất là vùng bụng) bị chảy xệ, nhăn nheo… trở thành nỗi mặc cảm của nhiều người.

 

tạo hình thành bụng

Chính vì vậy, phương pháp tạo hình thành bụng đã ra đời với mục đích giúp bạn khắc phục được tình trạng béo phì, lấy lại vóc dáng chuẩn đẹp “vạn người mê”. Cụ thể, phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ giúp bạn cắt bỏ vùng mỡ thừa, vùng da nhăn nheo, căng lại da vùng bụng, trả lại cho bạn chiếc bụng săn chắc, thon gọn.

Các phương pháp tạo hình thành bụng và quy trình cụ thể của từng phương pháp

Hiện nay có 2 phương pháp tạo hình thành bụng chính, đó là phương pháp tạo hình thành bụng kèm căng da bụng mini và phương pháp tạo hình thành bụng toàn phần. (xem chi tiết trên bacsituananh.vn– Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ sắc đẹp cho các chị em). 

 

Tạo hình thành bụng kèm căng da bụng mini 

Đây là phương pháp phẫu thuật phù hợp với những người sở hữu da bụng nhăn nheo tuy nhiên không quá rộng và mỡ thừa tích tụ không nhiều mà tập trung chủ yếu ở bụng dưới.

Quy trình của phương pháp tạo hình thành bụng kèm căng da bụng mini

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thao tác cắt da ở bụng dưới (hay gọi là khu vực mổ sinh).

Bước 2: Bác sĩ sẽ tách mỡ thừa tích tụ ở bụng ra bên ngoài

Bước 3: Các bác sĩ sẽ căng da rồi khâu lại vùng bụng thẩm mỹ nhất, giúp bạn không còn lo sẹo xấu sau khi thực hiện phương pháp tạo hình thành bụng.

Thông thường, phương pháp này sẽ được kết hợp tiến hành cùng công nghệ căng da nội soi.

Tạo hình thành bụng toàn phần

Phương pháp này được áp dụng với các trường hợp nặng hơn, như: Trường hợp mỡ thừa tích tụ nhiều ở bụng, lan ra toàn bộ vòng 2, cơ bụng chảy xệ quá nhiều. thành cơ bụng lỏng lẻo, rốn bị lệch và xệ hẳn.

 

Quy trình của phương pháp tạo hình thành bụng toàn phần

Bước 1: Trước tiên, bác sĩ rạch 1 đường thẳng từ bụng trên cho tới rốn. Sau đó, rạch từ trái sang phải ở bụng dưới.

Bước 2: Bác sĩ sẽ thực hiện cắt toàn bộ vùng da nhão, tích tụ mỡ trả lại cho khách hàng một cái eo săn chắc, thon gọn.

Bước 3: Trả rốn về vị trí đầu tiên sao cho cân xứng với hai bên thành bụng.

Bước 4: Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vùng bụng và tạo lại form eo cho bạn.

Quy trình chung của một ca tạo hình thành bụng

  1. Thăm khám tư vấn:Đây là bước đầu tiên. Các bác sĩ sẽ thăm khám ban đầu. Từ đó có những phương án cho toàn bộ quá trình thực hiện điều trị.
  2.  Kiểm tra sức khỏe tổng quát:Đâu là bước vô cùng quan trọng xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe  thực hiện tạo hình thành bụng không. Bạn sẽ được kiểm tra máu, nước tiểu… 
  3. Gây mê:Là bước giúp bạn không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.
  4. Tiến hành phẫu thuật tạo hình thành bụng:Đây là lúc bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật nhằm giúp bạn lấy lại vùng bụng săn chắc, thon gọn. Thường thì 1 ca phẫu thuật để tạo hình thành bụng kéo dài từ 60 đến 90 phút.
  5. Các bước hậu phẫu:Sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật tạo hình thành bụng, bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu để tiện theo dõi và chăm sóc. Bạn sẽ được lưu lại viện từ 2 đến 3 ngày để các bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình của bạn. Trường hợp không có vấn đề bất thường, bạn sẽ được xuất viện sau 3 ngày.

CHÚC CÁC CHỊ EM SAU KHI THAM KHẢO BÀI VIẾT SẼ CHỌN RA ĐƯỢC ĐƠN VỊ UY TÍN ĐỂ CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM ĐƯỢC NHỮNG DỊCH VỤ TỐT VÀ KẾT QUẢ ƯNG Ý!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ