Thu gọn ngực, treo sa trễ? Đâu là thời điểm “vàng”?

Thu gọn ngực phì đại, treo sa trễ không phải phương pháp chỉ dành cho các chị em đã hoàn thành thiên chức làm mẹ mà nó còn được áp dụng ở nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Nhận định này trở nên phổ biến là do nhiều yếu tố, như: không hiểu rõ về loại hình phẫu thuật; chưa đủ khả năng tài chính; lo lắng về khả năng cho con bú trong tương lai hoặc sợ mất cảm giác ở núm vú.

Với bài viết hôm nay, bác sĩ Tuấn Anh sẽ cùng các bạn đi tìm “thời điểm vàng” để thu gọn ngực nhé!

LỢI ÍCH CỦA PHẪU THUẬT THU GỌN NGỰC, TREO SA TRỄ

– Phẫu thuật treo sa trễ giúp cải thiện hình dáng và khuôn ngực.

– Giảm thiểu tình trạng đau cổ, vai, gáy do trọng lượng của ngực quá lớn

– Xóa tan cảm giác khó chịu với các loại áo ngực size đại.

– Tập thể dục hoặc hoạt động hàng ngày trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

– Mặc quần áo đẹp hơn, dễ chọn lựa trang phục hơn, từ đồ bơi, đến đồ dây, suit,… Tăng sự tự tin và cảm thấy yêu cơ thể mình hơn.

thu gọn ngực phì đại, treo sa trễ

Các mức độ sa trễ của bầu ngực

CÁC NHÓM TUỔI VÀ PHẪU THUẬT THU GỌN NGỰC, TREO SA TRỄ

Với ngần ấy ưu điểm, đã đủ khiến chị em sở hữu đôi gò bồng hơi nảy nở quá đà mong muốn đến tìm bác sĩ chưa nào?

Nhưng mà khoan đã, vẫn còn một bước nữa trước khi chị em đi đến quyết định, đó là hãy thử “ƯỚM” mình vào những khoảng tuổi dưới đây, xem bản thân đã thật sự sẵn sàng thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực hay chưa.

Nhóm 1: Thiếu nữ dưới 18

Lúc dậy thì, ngực của thiếu nữ bắt đầu phát triển và với chế độ dinh dưỡng, tập luyện khác nhau mà mô tuyến vú cũng có mức độ phát triển không giống nhau. Có người ngực bé nhưng cũng có người ngực đã rất lớn ở thời điểm này. Nhưng nhìn chung, dù ngực phát triển to hay nhỏ thì đều đem lại cảm giác tự ti cho các bạn và không ít trong số đó đã có mong muốn thu gọn ngực ngay.

Tuy nhiên, bác sĩ khuyên là các bạn hãy cố đợi đến khi qua tuổi 18, qua thời điểm dậy thì và để hóc-môn trong cơ thể được ổn định đã nhé. Trước năm 18 tuổi, cũng không có bác sĩ hay cơ sở thẩm mỹ uy tín nào dám nhận ca này đâu.

Nhóm 2: Phụ nữ trẻ

Phụ nữ trẻ có độ tuổi từ 18 đến 30 là một trong những nhóm khách hàng đông đảo nhất, tìm kiếm thông tin về phẫu thuật ngực nói chung và phẫu thuật thu gọn ngực nói riêng. Đến thời điểm chớm 20, hình thể của các chị em và sự phát triển của ngực gần như đã hoàn thiện. Nên trừ trường hợp thay đổi cân nặng đột ngột ra, thì gần như size ngực sẽ không có biến động gì quá lớn. Vậy nên đây là một nhóm tuổi thích hợp để thực hiện loại hình phẫu thuật này.

Nhóm 3: Phụ nữ trưởng thành

Thai kỳ có thể khiến thân hình các chị em có thay đổi rất lớn. Sau thời gian cho con bú, ở một vài phụ nữ thì ngực vẫn tiếp tục to dần bởi nhiều mô mỡ mới. Nhìn cơ thể mình trở nên ngày càng xồ xề, không thể lấy lại dáng thì ai chẳng buồn. Đây cũng là lúc nhiều chị em muốn đi phẫu thuật thu gọn ngực, treo sa trễ ngay và luôn.

Nhưng nếu đang có dự định có bé thứ 2 hoặc muốn sinh thêm trong tương lai gần (dưới 1 năm) thì cũng nên tạm hoãn việc thực hiện phẫu thuật lại nhé. Một phần vì lý do sức khỏe, phần khác là chị em cứ chuẩn bị thật tốt cho thai kỳ sắp tới đi, việc làm đẹp để sau cũng được.

Nhóm 4: Phụ nữ trung niên

Phụ nữ từ 40-55 tuổi, khi con cái đã đề huề rồi cũng là một nhóm khách hàng này thường xuyên tìm đến bác sĩ với mong muốn tìm lại vóc dáng thời trẻ. Khi nhiều tuổi hơn, thân hình của các chị em cũng lão hóa theo thời gian, từ việc da chảy xệ, trùng nhão đến mất mỡ ở chỗ cần còn chỗ khác không cần thì cứ phình ra. Lúc này phẫu thuật thu gọn ngực, treo sa trễ kết hợp với một vài loại hình như độn mông, hút mỡ bụng chính là sự lựa chọn sáng suốt giúp chị em lấy lại cơ thể “tỷ lệ vàng”.

Nhóm 5: Phụ nữ lớn tuổi

Với nhóm tuổi này thì phải cân nhắc kĩ, và nếu vẫn có mong muốn thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực sẽ cần theo dõi tình hình sức khỏe sát sao hơn. Bởi lúc này, không ít thì nhiều, các bà các cô đã mắc phải một vài bệnh mãn tính, có nguy cở ảnh hưởng tới cuộc mổ. Trừ trường hợp bất khả kháng ra thì nên hạn chế việc phải phẫu thuật bao nhiêu, tốt bấy nhiêu.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THU GỌN NGỰC, TREO SA TRỄ

– Sẹo sau phẫu thuật có nhiều hình thái khác nhau, tùy vào mức độ sa trễ của bầu ngực khách hàng.

– Lượng tiết sữa có giảm đôi chút.

– Ảnh hưởng nhẹ tới cảm giác ở đầu ngực, nhưng không nhiều.

Tổng kết lại chủ đề hôm nay, bác sĩ đã giúp các chị em biết được những nhóm tuổi lý tưởng để thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực, treo sa trễ cùng những lợi ích mà nó đem lại trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống.

Vì vậy, không có lý do gì để bác sĩ lại khuyên khách đợi đến lúc về già mới làm phẫu thuật thu gọn ngực cả. Nếu các chị em đang trật vật vì bộ ngực quá khổ, gây bất tiện cho sinh hoạt hàng ngày, dẫn đến nhiều đau đớn kinh niên hay làm giảm sự tự tin. Thì dù ở tuổi nào, chỉ cần trên 18 tuổi, phẫu thuật thu gọn ngực chắc chắn sẽ đem lại lợi ích to lớn cho các bạn.

THU GỌN NGỰC PHÌ ĐẠI, TREO SA TRỄ Ở ĐÂU TỐT?

Tại Thẩm Mỹ Tuấn Anh, phẫu thuật thu gọn ngực phì đại, treo sa trễ là một trong những phương pháp được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Lý do khiến nhiều chị em đặt niềm tin quý giá vào chúng tôi như vậy được đúc kết trong 6 tiêu chi sau:

  • Được trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ Tuấn Anh – người có 13 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.  Kết hợp cùng ekip lành nghề và tận tâm.
  • Khách hàng nhận được sự tư vấn chân thành, chuẩn xác từ bác sĩ và đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản.
  • Khách hàng được chăm sóc tận tình, chu đáo.
  • Thẩm Mỹ Tuấn Anh nhận về vô vàn feedback tích cực cùng hình ảnh được khách hàng chia sẻ, thể hiện niềm vui khi diện mạo thay đổi theo đúng mong ước.
  • Giúp các chị em có trải nghiệm thẩm mỹ thoải mái nhất, an toàn nhất. Tạo dựng niềm tin nơi khách hàng cả trước, trong và sau phãu thuật.
  • Tối ưu hóa sẹo mổ, giấu sẹo hết mức có thể.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ