Nâng mông bằng mỡ tự thân? Dễ mà khó!

Chị em từng nghe tới phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân chưa? Chắc hẳn ai mà chẳng muốn có bờ mông đẹp, tròn đều tự nhiên nhưng mấy người được trời phú cho đường cong hoàn mỹ đâu. Dù cải thiện chế độ ăn uống hay tập gym cũng giúp tăng kích thước vòng 3 đấy, nhưng tác dụng lại chậm và đôi khi còn không hiệu quả với nhiều người. Vì lẽ đó mà kỹ thuật độn mông ngày càng phát triển và phổ biến để đáp ứng được yêu cầu đẹp nhanh, đẹp bền.

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Về cơ bản, nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là sự kết hợp giữa hút mỡ và cấy mỡ.

Nguyên lý của phương pháp này là việc chuyển vị trí mô mỡ từ vùng cho như: bắp tay, bụng, đùi, eo… để cấy đến làm đẹp cho vùng nhận như: mông, ngực, thái dương, hốc mắt,… Phương pháp này tương đối an toàn, nhất là khi so với kỹ thuật tiêm trực tiếp silicon lỏng vốn bị cấm ở nhiều nước.

Quy trình thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân

Về quy trình kỹ thuật của cấy mỡ, sẽ có ba tăng thì chính là: hút mỡ ở vùng cho mỡ -> tách lọc lấy mô mỡ tinh khiết -> cấy vào vùng nhận. Ngoài ra, do nhu cầu cấy mỡ thẩm mỹ ngày càng tăng, cho nên kỹ thuật cấy cũng được cải tiến rất nhiều, làm sao để nâng cao mức độ tinh khiết của mỡ cấy là một chủ đề được đặc biệt chú trọng.

Nhằm đảm bảo mô mỡ phát triển tốt, phần cấy không được nhiễm tạp chất như mảnh vụn tế bào, huyết tương, tế bào máu và lipid. Mỡ cấy càng nguyên chất thì hiệu quả thẩm mỹ càng cao, những tế bào mỡ sẽ sống sót vào mô đích để từ đó phát triển và duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Lượng mỡ rút ra thường phải gấp 2 đến 3 lần lượng mỡ cấy vào mông. Rồi bác sĩ sẽ tiêm một lượng mỡ vượt quá 30-50% so với kích thước mà khách hàng yêu cầu, bởi chỉ khoảng 50-70% lượng mỡ tiêm vào mông sẽ được tiếp nhận nếu như các chị em tuân thủ đúng các hướng dẫn hậu phẫu.

Quy-trinh-thuc-hien-nang-mong-bang-mo-tu-than
                                                                  Quy trình thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân

Khi mỡ đã “ổn định”, nó sẽ thiết lập nguồn cung cấp máu mới từ vùng xung quanh. Một khi quá trình này diễn ra thì những tế bào mỡ cấy sẽ trở thành một phần vĩnh viễn và cũng to lên hoặc nhỏ đi theo sự thay đổi trọng lượng của cơ thể. Tuy nhiên, vùng mông sau khi được cấy mỡ vẫn sẽ tiếp tục chịu sự lão hóa tự nhiên giống như phần còn lại của cơ thể.

Ưu nhược điểm của nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân cũng như bất kì phương pháp làm đẹp nào khác, cũng có cả ưu điểm lẫn nhược điểm.

Ưu điểm:

– Nâng mông bằng mỡ tự thân vừa tăng được kích thước vòng 3 mà lại giảm được số đo vòng bụng, đùi, hông.

– Nếu được bác sĩ có tay nghề thực hiện thì mông sau nâng sẽ vô cùng tự nhiên, gần như không để lại sẹo.

– Giúp phần thân trên và cơ thể được cân đối, đem lại thân hình “đồng hồ cát” đáng mơ ước. Khiến bạn tự tin và mặc quần áo cũng đẹp, gợi cảm hơn.

– Không có hiện tượng đào thải, dị ứng hay co thắt túi; do hoàn toàn không có chất liệu lạ được đưa vào cơ thể.

Nhược điểm:

– Nếu khách hàng không đủ mỡ ở các vùng khác sẽ không thể thực hiện được.

– Hình dáng khi mới nâng mông chưa phải kết quả chính xác (bởi mỡ tự thân sẽ có thời gian co ngót sau 3-6 tháng).

– Mỡ sẽ tiêu dần theo thời gian hoặc do việc thay đổi cân nặng của khách hàng (giải pháp là để duy trì dáng mông đẹp thì cần tái khám để xem xét cấy bổ sung từ 3-5 năm/lần).

– Tiêm mỡ sai kĩ thuật hoặc tại cơ sở thiếu uy tín có thể gây ra các biến chứng như nhiễm trùng, tấy đỏ, sốc chất béo,…

– Các chuyên gia cho biết, những người có bệnh lý nội khoa nặng như cao huyết áp, tiểu đường, các bệnh lý về tim mạch, gan thận… thì không nên áp dụng việc hút, bơm mỡ.

Bạn có phù hợp với phương pháp này không?

Phải nói rằng phương pháp này là một sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện hình dáng và kích thước vòng 3. Tuy nhiên, cũng như bất kì phương pháp nào khác, nâng mông bằng mỡ tự thân cũng phù hợp hơn với nhóm khách hàng nhất định. Và trước khi đi tới quyết định này, điều quan trọng là khách hàng cần có kỳ vọng thực tế về loại hình phẫu thuật, quá trình hồi phục và kết quả. Nhìn chung, chị em sẽ phù hợp với phương pháp này nếu thấy bản thân hợp với những điều kiện sau đây:

– Khách hàng mong muốn sở hữu vòng 3 lớn và căng tròn.

– Khách hàng đã đặt túi độn mông nhưng bị lộ túi hoặc mong muốn chuyển từ việc sử dụng túi độn sillicone sang cấy mỡ.

– Khách hàng có vòng 2 lớn, đặc biệt vùng eo hông nhiều mỡ.

– Tình trạng mông chảy xệ và mong muốn được nâng cao lên, tạo cảm giác chân dài thêm.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ