Nâng ngực không chạm là gì?

Nâng ngực không chạm là gì? Không chạm mà vẫn nâng được ngực nghe có vẻ rất kì lạ, không biết là phương pháp gì và lợi ích đem lại của nó ra sao! Mời các chị em cùng Thẩm Mỹ Tuấn Anh tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé!

NÂNG NGỰC KHÔNG CHẠM LÀ GÌ?

Nâng ngực không chạm thực chất là dùng một dụng cụ, gọi là phễu Keller để chuyển túi ngực vào khoang ngực mà không qua tiếp xúc với bất kì bề mặt nào.
Phễu Keller được phát minh vào năm 2009 và FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận chất lượng. Hình dáng phễu được thiết kế để phù hợp với tất cả kích cỡ túi ngực, lòng phía trong được áo bằng một hoạt chất ưa nước, chỉ cần tiếp xúc với chất lỏng sẽ trở nên trơn láng, tạo bề mặt có độ ma sát cực thấp, cho phép túi độn “bơm” qua phễu một cách dễ dàng.
Năm 2017, Keller Medical đã mở một cuộc bình chọn trong cộng đồng bác sĩ thẩm mỹ. Và kết quả hoàn toàn áp đảo, khi có đến 93% số bác sĩ được hỏi đều đồng tình rằng nâng ngực bằng phễu đơn giản và tiện hơn rất nhiều. Đồng thời, có đến 96% bác sĩ đều muốn giới thiệu phương pháp này cho đồng nghiệp và khách hàng.

CÁC BƯỚC THỰC HÀNH NÂNG NGỰC KHÔNG CHẠM VỚI PHỄU KELLER

Về cơ bản, nâng ngực không chạm hoặc nâng ngực bằng phễu Keller vẫn tuân theo các bước như phương pháp nâng ngực thông thường. Tuy nhiên, sẽ cần thêm vài khâu chuẩn bị cho phễu Keller sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của mình.
Bước 1: Kiểm tra phễu đã vừa với kích thước túi ngực hay chưa. Nếu chưa sẽ tỉa lại cho vừa.
Bước 2: Nhúng phễu vào dung dịch nước muối sinh lý hoặc betadine để bôi trơn.
Bước 3: Bác sĩ kiểm tra lại các thông số của túi ngực như thể tích, dòng tùi. Và đưa túi vào trong phễu.
Bước 4: Đặt phễu vào đúng vị trí rạch da và “bơm” từ từ túi độn vào khoang ngực.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG NGỰC KHÔNG CHẠM BẰNG PHỄU KELLER

So với phương pháp phổ thông sử dụng tay đặt túi vào trong khoang ngực của khách hàng thì việc sử dụng phễu chuyên dụng đem lại những ưu điểm vượt trội. Gồm:

GIẢM KHẢ NĂNG LÀM VỠ HOẶC RÁCH TÚI ĐỘN

Phễu Keller được thiết kế để giảm thiểu tác động lực của bác sĩ ph.ẫu thuậ.t lên túi độn, bởi lẽ mặt trong của phễu trơn trượt làm giảm ma sát nên bác sĩ chỉ cần dùng một lực rất nhỏ để bóp và đẩy túi ngực vào đúng vị trí. Từ đó giúp “tuổi thọ” của túi ngực dài hơn và giảm thiểu nguy cơ rách túi ngay tại thời điểm nâng và trong tương lai nhiều năm tới.
Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng rằng, sử dụng phễu Keller sẽ giúp giảm đến 95% tác động lực lên túi độn so với phương pháp truyền thống.

GIẢM ĐỘ DÀI SẸO VÀ NGUY CƠ CO BAO

Độ dài sẹo sẽ được rút ngắn đến 20% so với phương pháp truyền thống. Sau khi hồi phục, vết sẹo mổ mảnh nhỏ, hầu như không để lại dấu vết gì.
Bên cạnh đó, khả năng bao xơ của túi ngực ở mỗi người là khác nhau tùy vào cơ địa, tuy nhiên với phương pháp này, 99% không xảy ra hiện tượng bao xơ do túi được đưa thẳng vào ngực qua phếu chuyên dụng đã được khử trùng hoàn toàn. Việc đặt túi bằng lực đẩy gián tiếp qua phễu Keller giúp hạn chế tối đa tiếp xúc với da và mô v.ú, giúp giảm nguy cơ nhiễm khuẩn và co thắt nang.

THỜI GIAN PHỤC HỒI NHANH

Do các mô xung quanh ít bị tổn thương và việc bóc tách diễn ra chính xác nên quá trình hồi phục được rút ngắn đáng kể. Nhiều khách hàng thậm chí còn không hề bị bầm tím và mức độ đau chỉ khoảng 2 điểm trên thang điểm 10.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÂNG NGỰC KHÔNG CHẠM BẰNG PHỄU KELLER

Qua các ưu điểm bác sĩ nêu trên thì các chị em có thể thấy phương pháp nâng ngực không chạm bằng phễu Keller đã khắc phục được gần như toàn bộ các khuyết điểm dù là nhỏ nhất của phương pháp đặt túi truyền thống.
Nếu bắt buộc phải chỉ ra nhược điểm của nâng ngực không chạm thì chắc chỉ là phần giá cả thôi. Do sử dụng thêm dụng cụ chuyên dụng nên chi phí có phần nhỉnh hơn phương pháp thông thường.
Từ mẫu phễu Keller bản cũ chỉ được làm từ vải, sau thời gian nghiên cứu và sửa đổi thì hiện nay mẫu mới được thiết kế lại với chất liệu polymer trong suốt, trơn láng giúp giảm ma sát. Sự cải tiến này cực kỳ hữu dụng với túi ngực có bề mặt nhám hoặc siêu nhám.
Chúc chị em có một trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời cùng Thẩm Mỹ Tuấn Anh nhé!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ