Nhấn mí Hàn Quốc

Đôi mắt thường được mệnh danh là cửa sổ cho tâm hồn, chính vì thế ai cũng mong ước mình sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh và hút hồn người đối diện.Chính vì lẽ này mà phương pháp thẩm mỹ luồn chỉ nhấn mí Hàn Quốc ngày nay đã trở thành một trào lưu làm đẹp thu hút đông đảo phái đẹp.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?
Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình thẩm mỹ cho mắt, khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, mắt lệch, mắt một mí, mí trùng, mí xệ do da lão hóa,…Bí mật của công nghệ này là thao tác tạo hình mắt 2 mí thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này phù hợp với những người trẻ tuổi, da có sức đàn hồi tốt. Theo đó, nếp mí sẽ được tạo thành không thông qua phẫu thuật mà nhờ vào việc luồn chỉ cố định nếp mí. Chỉ collagen tuy mảnh nhưng tạo liên kết rất chắc chắn giữa giữa da mí mắt và cơ nâng mi, tạo mí mắt đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

Kỹ thuật này khá đơn giản, không bóc tách, không rạch mổ, không để lại sẹo và thời gian thực hiện nhanh chóng, thường thì từ 30 – 45 phút.

Ưu điểm công nghệ nhấn mí Hàn Quốc
– An toàn, không phẫu thuật, hiệu quả ngay lập tức: không bóc tách, không xâm lấn, đảm bảo không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

– Hiệu quả lâu dài: phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc mang lại hiệu quả lâu dài bởi có sự liên kết được tạo ra giữa da mí và sụn mi.

– Phục hồi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Thực hiện chỉ trong 15-20 phút là có thể tạo được cánh mí mềm mại, duyên dáng. Phương pháp này không phẫu thuật nên không để lại sẹo, nếp mí sẽ phục hồi và đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 1 tuần.

Quy trình và hiệu quả của nhấn mí Hàn Quốc
Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt, tư vấn cụ thể cho khách hàng về phương pháp nhấn mí.

Bước 2: Đo vẽ, thiết kế nếp mí mới sẽ tạo

Bước 3: Tiến hành nhấn mí chỉ sau khi gây tê. Bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng,luồn chỉ thẩm mỹ Collagen xuống dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi và cố định cơ nâng mi vào da mí, hình thành nên đường lằn mí mắt.

Bước 4: Kết thúc và hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện.

Hiệu quả do công nghệ nhấn mí Hàn Quốc mang lại
– Tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với gương mặt

– Tạo đường nếp mí rõ ràng, đảm bảo tự nhiên như thật

– Nâng cung mày không cần phẫu thuật

– Cải thiện tình trạng sụp mí, cắt da mí thừa không cần phẫu thuật.

Vì sao nên chọn nhấn mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Tuấn Anh
– Ứng dụng công nghệ an toàn, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

– Khách hàng được điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có chuyên môn cao.

– Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, trước, trong và sau quá trình thẩm mỹ.

– Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại.

– Sử dụng 100% sản phẩm chiết xuất tự nhiên an toàn cho cơ thể.

Áp dụng những tiến bộ hàng đầu của ngành thẩm mỹ thế giới, thẩm mỹ viện Tuấn Anh là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Đang hỏi về dịch vụ